Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà học sinh nghèo Quảng Nam

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tặng quà học sinh nghèo Quảng Nam

VOV.VN - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đến thăm, trao xe đạp và học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học huyện Thăng Bình.

Chiều nay (9/7), Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đến thăm, trao xe đạp và học bổng tặng học sinh nghèo hiếu học huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Chương trình do Báo Công an nhân dân và Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Theo đó, chương trình tặng 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo ở huyện Thăng Bình và trao 200  suất học bổng tặng Quỹ khuyến học các huyện Hiệp Đức, Duy Xuyên, thị xã Điện Bàn và thành phố Hội An.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình biểu dương chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh và học sinh huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam trong điều kiện khó khăn đã cố gắng vươn lên trong học tập.

Phó Thủ tướng cho rằng, Quảng Nam là vùng đất “ địa linh nhân kiệt”, trong suốt những năm kháng chiến, đồng bào một lòng theo Đảng, anh dũng chiến đấu cho độc lập dân tộc. Thăng Bình là một trong những địa phương giàu truyền thống cách mạng và hiếu học.

Phó Thủ tướng cho biết, Đảng, Nhà nước, Chính phủ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để các em học sinh nghèo được đến trường; đồng thời đề nghị, các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để các gia đình nghèo vươn lên trong cuộc sống, không để những gia đình vì khó khăn mà phải cho con em nghỉ học giữa chừng.

Trước đó, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã đến thăm Nhà máy sản xuất và Lắp ráp Ô tô Chu Lai – Trường Hải tại Khu Kinh tế mở Chu Lai, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close