“Phù thủy ẩm thực” Luke Nguyễn tạo 8 món ăn mới trên Vietnam Airlines

VOV.VN - Hôm nay, tại Sydney (Australia), Vietnam Airlines và bếp trưởng người Australia gốc Việt Luke Nguyễn ký kết hợp đồng Đại sứ Ẩm thực Toàn cầu.

Trưa ngày 15/3, ngay sau lễ ký tuyên bố thiết lập quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Australia, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có bữa ăn thân mật cùng Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull. Luke Nguyễn - tân Đại sứ Ẩm thực Toàn cầu của Vietnam Airlines vinh dự góp mặt với vai trò khách mời.

Sự hợp tác với Vietnam Airlines giúp Luke Nguyễn – bếp trưởng Việt kiều có thêm cơ hội gắn bó với quê hương và là nhịp cầu kết nối văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam – Australia.

Theo hợp đồng ký kết, trong 3 năm từ 2018 - 2020, Luke Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò quan trọng trong việc phát triển chất lượng suất ăn cho các chuyến bay của Vietnam Airlines. “Phù thủy ẩm thực” này sẽ sáng tạo 08 món ăn mới đặc trưng theo từng vùng miền của Việt Nam (miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Huế) cho hạng Thương gia.

phu thuy am thuc luke nguyen se tao 8 mon an moi tren vietnam airlines hinh 1
Vietnam Airlines và bếp trưởng người Australia gốc Việt Luke Nguyễn ký kết hợp đồng Đại sứ Ẩm thực Toàn cầu.

Luke Nguyễn – Bếp trưởng, Đại sứ Ẩm thực Toàn cầu của Vietnam Airlines chia sẻ: “Từ khi lên 12 tuổi, tôi đã có niềm đam mê và mong ước chia sẻ ẩm thực Việt Nam với Australia và sau đó là đưa ẩm thực Việt Nam lên bản đồ thế giới. Tôi muốn cho mọi người thấy ẩm thực Việt Nam phong phú và tuyệt vời đến nhường nào. Vietnam Airlines có những đường bay quốc tế đi khắp thế giới, và cũng là cơ hội cho tôi được phục vụ hàng chục triệu khách mỗi năm”./.

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh Chakri Naruebet-Tàu sân bay duy nhất của Đông Nam Á
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x