Phượt thủ mất tích trong rừng La Ngà: Chưa tìm thấy nạn nhân thứ 2

Phượt thủ mất tích trong rừng La Ngà: Chưa tìm thấy nạn nhân thứ 2

VOV.VN - Hiện nay, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nam thanh niên tử vong trong rừng phòng hộ La Ngà.

Mặc dù đã nỗ lực tìm kiếm, nhưng đến chiều 2/9, lực lượng chức năng huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận) vẫn chưa tìm thấy người tử vong còn lại trong rừng phòng hộ La Ngà.

phuot thu mat tich trong rung la nga: chua tim thay nan nhan thu 2 hinh 1
Đoạn sông Tà Là Ngầu, nơi xảy ra tai nạn.

Ông Nguyễn Văn Tuyến, Phó Ban quản lý rừng phòng hộ La Ngà (huyện Tánh Linh) cho biết, ngày 2/9, Ban quản lý rừng cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn của huyện đã huy động thêm lực lượng tại địa phương tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm ra nạn nhân Phạm Thành Nam (21 tuổi, mất tích trên sông Tà Là Ngầu từ tối 1/9).

"Hơn 20 người chia ra 2 toán vẫn đang tìm kiếm trong rừng. Trong rừng mưa rất lớn, anh em vẫn đang tích cực tìm kiếm trên các lưu vực sông dưới thượng nguồn nơi xảy ra tai nạn, nhưng vẫn chưa có tung tích gì của nạn nhân” – ông Tuyến nói.

Trước đó, nhóm phượt thủ trẻ tuổi gồm 8 người ở nhiều tỉnh thành khác nhau di chuyển từ tỉnh Đồng Nai bằng xe máy qua huyện Tánh Linh dã ngoại trên khu vực rừng phòng hộ La Ngà.

Sau khi gửi xe tại nhà dân ở xã La Ngâu, nhóm người cùng đi bộ vào rừng. Nhóm này chơi ở khu vực có thác đá nằm trên sông Tà Là Ngầu, cách trung tâm xã chừng 12km.

Vào khoảng đầu giờ chiều, một bạn nữ trong nhóm là Đoàn Trần Vi Linh (25 tuổi, trú tại xã Tây Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) bị trượt chân té xuống sông khi đang chụp ảnh. Bạn đi cùng là Phạm Thành Nam (21 tuổi, trú tại xã Thái Học, Bình Giang, tỉnh Hải Dương) nhảy xuống cứu. Nhưng nước lũ đã cuốn 2 người đuối nước trên sông.

Trong đêm 1/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nữ phượt thủ tên Linh, còn nam thanh niên vẫn đang mất tích./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close