Quân đội triển khai 113 điểm tiếp nhận các công dân cách ly

VOV.VN - Về tình hình dịch bệnh Covid-19 đối với quân nhân tại ngũ, hiện số cách ly 200 người và hết cách ly trong ngày là 31 người.

Theo Ủy ban Quốc gia ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn, đến chiều nay, lực lượng quân đội  triển khai 113 điểm tiếp nhận công dân để cách ly với  19.441 người. Trong đó có 5.387 người từ Trung Quốc về; 723 người từ Hàn Quốc, 3.061 người từ Châu Âu về; 136 người từ Hoa Kỳ về; 159 người Việt Nam từ Anh về; 351 người nước ngoài; 7.377 người từ các nước ASEAN về.

Về tình hình dịch bệnh Covid-19 đối với quân nhân tại ngũ, hiện số cách ly 200 người và hết cách ly trong ngày là 31 người.

Cũng trong ngày, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và Quân chủng Hải quân điều 04 tàu chở gần 850m3 nước ngọt cung cấp cho nhân dân các huyện Mỏ Cày Nam, Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang bị thiếu nước ngọt sinh hoạt do hạn hán và xâm nhập mặn./.

Sơn Lâm/VOV1

Viết bình luận

Tin liên quan

Thượng tướng Trần Đơn: Quân đội áp dụng biện pháp mạnh chống Covid-19

VOV.VN - Quân đội sẽ làm hết sức mình, mở rộng các khu vực cách ly và áp dụng các biện pháp mạnh hơn, tốt hơn để phòng, chống Covid-19.

TP.HCM kiến nghị dành 3 địa điểm quân đội làm khu cách ly tập trung

VOV.VN - Nhằm giảm tải cho các khu cách ly tập trung hiện có, UBND TP.HCM vừa kiến nghị sử dụng 3 địa điểm quân đội để thành lập khu cách ly tập trung.

Thủ tướng: Quân đội là trụ cột quốc gia khi thiên tai, dịch bệnh

VOV.VN - Thủ tướng tin tưởng lực lượng quân đội sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ  Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. 

Tin cùng chuyên mục