Quảng Bình 4 ngư dân tàu cá bị chìm ngoài khơi trở về nhà an toàn

Quảng Bình: 4 ngư dân tàu cá bị chìm ngoài khơi trở về nhà an toàn

VOV.VN -Sáng nay (18/2), 4 ngư dân trên tàu cá QB 92671TS của tỉnh Quảng Bình bị chìm ngoài khơi đã về đến nhà an toàn. Hiện vẫn còn 3 ngư dân mất tích.

Tàu cá mang số hiệu QB 92671 TS xuất bến ở Cảng Gianh ra khơi đánh bắt hải sản ngày mùng 4 Tết, đến ngày mùng 8 Tết thì gặp nạn. Trên tàu có 7 ngư dân thì 4 người được một tàu cá của ngư dân xã Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cứu và đưa vào bờ an toàn.

Anh Nguyễn Văn Nòi, vừa trở về an toàn cho biết: “Thấy tàu là mừng rồi, bơi bằng sức của mình. Mọi người chạy tới chỉ người bơi sau em cách bao nhiêu mét, người nằm ngoài nằm trong, chạy vớt từng người. ông Toại ở Quảng Phúc - Ba Đồn là người cuối cùng”.

Hiện vẫn còn 3 nạn nhân mất tích gồm: Nguyễn Ngọc Sơn, sinh năm 1998; Phạm Văn Côi, hay còn gọi là Phạm Côi, sinh năm 1972, đều trú ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình và Nguyễn Văn Bợi, sinh năm 1958, trú ở xã Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Trong sáng nay (18/2), chính quyền địa phương và Hội Chữ thập đỏ huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, động viên và hỗ trợ mỗi gia đình có người thân bị mất tích 4 triệu đồng./.

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close