Quảng Nam: Lốc xoáy khiến hàng chục ngôi nhà bị sập, 4 người bị thương

VOV.VN - Một trận lốc xoáy xảy ra tại xã đảo Tam Hải (Núi Thành, Quảng Nam) làm 82 ngôi nhà bị tốc mái, 2 nhà bị sập, 4 người trong một gia đình bị thương.

Một trận lốc xoáy xảy ra tại xã đảo Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam làm 82 ngôi nhà bị tốc mái, 2 nhà bị sập hoàn toàn, 4 người trong một gia đình bị thương nặng hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.

quang nam loc xoay khien hang chuc ngoi nha bi sap  4 nguoi bi thuong  hinh 1
Lốc xoáy làm sập hoàn toàn 1 nhà dân.

Trận lốc xoáy xảy ra lúc 10 giờ sáng nay (4/11) khiến 2 ngôi nhà sập hoàn toàn, 4 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu, trong đó có trường hợp nhà bị sập hoàn toàn khiến 3 cha con gồm: cháu 1 tuổi và một cháu 6 tuổi, ở thôn Long Thạnh Tây, xã Tam Hải, huyện Núi Thành bị thương rất nặng, đang trong tình trạng nguy kịch và đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Hiện, chính quyền địa phương đang triển khai lực lượng để giúp người dân khắc phục hậu quả lốc xoáy./. 

Bão số 12 đã suy yếu thành áp thấp

VOV.VN - Sau khi đổ bộ vào Khánh Hòa, bão số 12 tiếp tục hoành hành ở các tỉnh Đắk Lắk - Lâm Đồng rồi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.

Hoài Nam/ VOV- Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Kinh hoàng những trận bão cát khổng lồ nuốt chửng cả thành phố
VOV.VN - Những cơn bão cát khổng lồ xuất hiện như một bức tường lớn càn quét và nuốt trọn những toà nhà cao tầng, tuyến đường cao tốc chỉ trong tích tắc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x