Quảng Ngãi: 3 mẫu xét nghiệm đều âm tính với virus SARS- CoV-2

Quảng Ngãi: 3 mẫu xét nghiệm đều âm tính với virus SARS- CoV-2

VOV.VN - CDC tỉnh Quảng Ngãi vừa nhận được kết quả xét nghiệm từ Viện Pasteur Nha Trang, cả 3 mẫu bệnh phẩm đều âm tính với virus SARS- CoV-2.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi vừa nhận được kết quả xét nghiệm từ Viện Pasteur Nha Trang, cả 3 mẫu bệnh phẩm đều âm tính với virus SARS- CoV-2. 

quang ngai: 3 mau xet nghiem deu am tinh voi virus sars- cov-2 hinh 1
Hai trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân 31 đang được cách ly theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Trong số này có 2 trường hợp là người của Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn tiếp xúc gần với bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 31, người Anh. Hai người này đi cùng chuyến bay với bệnh nhân thứ 31 trên chuyến bay VN185 từ Hà Nội về Đà Nẵng vào ngày 5/3.

Do đây là trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân nên buộc phải cách ly theo dõi y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Trường hợp thứ 3 là một du khách người Nam Phi. Người này ở tỉnh Quảng Ngãi từ ngày 15/2-9/3, bị sốt, ho và mệt mỏi nên đến khám tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và được chẩn đoán bị viêm phổi cấp. Mẫu bệnh phẩm của người này cũng âm tính với virus SARS-CoV- 2. Hiện cả 3 trường hợp đều có sức khỏe ổn định. Bác sĩ Hồ Minh Nên, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Quảng Ngãi cho biết, tỉnh Quảng Ngãi chưa phát hiện trường hợp mắc Covid- 19.

“Hiện tại sức khỏe hai trường hợp bình thường, đang theo dõi cách ly tại bệnh viện theo quy định. Từ đầu mùa dịch đến giờ, tỉnh Quảng Ngãi gửi đi xét nghiệm 7 mẫu, kết quả đều âm tính”- Bác sĩ Hồ Minh Nên cho biết./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close