Quảng Ninh: Đảm bảo an ninh trật tự phục vụ người dân và du khách

Quảng Ninh: Đảm bảo an ninh trật tự phục vụ người dân và du khách

VOV.VN - Theo thống kê của ngành du lịch Quảng Ninh, trong ngày hôm nay (29/4) khách du lịch đến với Quảng Ninh ước đạt gần 180.000 lượt.

Hôm nay (29/4) là ngày thứ 3 của đợt nghỉ lễ 30/4, 1/5 nhưng dòng người vẫn không ngừng đổ về các khu du lịch, khu vui chơi giải trí ở tỉnh Quảng Ninh.

quang ninh: dam bao an ninh trat tu phuc vu nguoi dan va du khach hinh 1
Các bãi tắm luôn là nơi hấp dẫn du khách.

Theo thống kê của ngành du lịch Quảng Ninh, trong ngày hôm nay (29/4) khách du lịch đến với Quảng Ninh ước đạt gần 180.000 lượt. Công suất phòng nhiều khách sạn đạt 95 tới 100%. Khách lữ hành nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Móng Cái đạt hơn 4.000 lượt người. Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đón 3 chuyến bay với gần 560 khách. 
quang ninh: dam bao an ninh trat tu phuc vu nguoi dan va du khach hinh 2
Ùn tắc cục bộ ở khu du lịch Bãi Cháy
quang ninh: dam bao an ninh trat tu phuc vu nguoi dan va du khach hinh 3
Lực lượng Cảnh sát điều tiết giao thông ở nhiều tụ điểm
Nhiều điểm giao thông đông đúc xe cộ và phương tiện qua lại. Cầu Bãi Cháy và khu vực khu du lịch Bãi Cháy, Tuần Châu đôi khi bị ùn tắc cục bộ. Thượng úy Đỗ Quang Trung, đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2, thuộc phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Chúng tôi đã chủ động có những kế hoạch triển khai đến 100% cán bộ, chiến sĩ, đảm bảo tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn 24/24, bố trí lực lượng lượng tại các điểm ngã 3, ngã 4, những điểm phức tạp về an ninh trật tự để phục vụ nhân dân và khách du lịch lưu thông được thông suốt và an toàn.
Chúng tôi kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm như: sử dụng nồng độ cồn, chạy quá tốc độ, đi sai phần đường, làn đường. Đến thời điểm này trên địa bàn thành phố Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung, cơ bản đường thông suốt và không xảy ra những điểm phức tạp về an ninh, trật tự"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close