GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Quảng Ninh đề nghị điều tra thông tin bôi nhọ lãnh đạo địa phương

VOV.VN - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có công văn đề nghị Ban TG Trung ương, Bộ Công an, Bộ TT-TT phối hợp điều tra các đối tượng bôi nhọ lãnh đạo địa phương này.

Trong thời gian gần đây, hình ảnh của một Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh kèm theo các thông tin bịa đặt về tình hình biển Đông và quan hệ Việt Nam – Trung Quốc xuất hiện trên Facebook cùng một số trang mạng. Nhiều người dùng mạng xã hội cũng đã chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân, gây tâm lý hoang mang trong dư luận.

UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định: đây là những thông tin hoàn toàn bịa đặt nhằm mục đích bôi nhọ danh dự, uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đặc biệt với đặc thù Quảng Ninh là địa phương biên giới.

Để đảm bảo an ninh chính trị, không để các đối tượng phản động lợi dụng mạng xã hội để xuyên tạc, bôi nhọ uy tín của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và hình ảnh của địa phương, tỉnh Quảng Ninh trong công văn đề nghị: Ban Tuyên giáo Trung ương hỗ trợ trong việc định hướng thông tin dư luận; Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra, xác minh, xử lý nghiêm những trường hợp lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, phát tán thông tin bịa đặt, vu khống.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

UBND tỉnh Quảng Ninh cũng khuyến nghị người dùng mạng xã hội cần cảnh giác, thận trọng, không chia sẻ, bình luận về những thông tin thất thiệt không được kiểm chứng./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Cảnh nhóm đánh bom tự sát Sri Lanka thề trung thành với IS

VOV.VN - Nhóm đánh bom tự sát đẫm máu ở Sri Lanka hôm 21/4 đã quay video chính mình đang thề trung thành với thủ lĩnh IS trước khi tiến hành tấn công khủng bố.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP