Quảng Trị: Công xưởng rợp màu cờ cùng khẩu hiệu “Việt Nam vô địch”

VOV.VN - Tại thành phố Đông Hà, Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Trị đã lắp đặt một màn hình lớn ngoài trời để phục vụ người dân.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng nay (27/1), 2.500 công nhân tại công xưởng của Cty may Hòa Thọ, Khu công nghiệp Nam Đông Hà, tỉnh Quảng Trị mặc đồng phục áo áo đỏ có hình cờ Tổ quốc với dòng chữ “Việt Nam vô địch”. Để tạo điều kiện cho công nhân xem trận chung kết và cổ vũ đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, từ 14h30 chiều nay, Công ty cho tất cả công nhân nghỉ làm.

quang tri cong xuong rop mau co cung khau hieu viet nam vo dich hinh 1
 

Tại thành phố Đông Hà, Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Trị đã lắp đặt một màn hình 25m2 ngoài trời và bố trí 500 ghế ngồi phục vụ người dân xem, cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Bà Lê Thị Việt Hà, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Trị cho biết, quảng trường nhà văn hóa tỉnh có sức chứa hàng ngàn người nên sẽ đáp ứng nhu cầu xem, cỗ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bà Lê Thị Việt Hà cho biết: "Có sự hỗ trợ chi phí toàn bộ là xã hội hóa chứ ngân sách tỉnh không cấp. Có các hoạt động bổ trợ như có các nhóm nhảy, chương trình văn nghệ chào mừng tạo không khí rộn ràng. Sở Văn hóa thể thao du lịch có văn bản gửi cho các ngành công an, chữa cháy, y tế… để đảm bảo an toàn tốt nhất"./.

Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thí sinh Hoa hậu Liên lục địa diện bikini nóng bỏng
VOV.VN - Ảnh áo tắm của một nhóm thí sinh Miss Intercontinental được chia sẻ trên trang Misossology, nhưng không có Lê Âu Ngân Anh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds