27-7,Roche,gia dinh liet si

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Roche Việt Nam tặng hóa chất hỗ trợ giám định ADN hài cốt liệt sĩ

VOV.VN - Đơn vị cũng trao 10 sổ tiết kiệm và cá nhân Tổng Giám đốc Rod Ward tặng 10 suất học bổng cho gia đình, con em liệt sĩ

Công ty TNHH Roche Việt Nam vừa tiến hành trao tặng một số lượng hóa chất nhằm hỗ trợ cho công tác xác định danh tính hài cốt liệt sĩ bằng công nghệ giám định ADN sử dụng trên hệ thống giải trình gen thế hệ mới cho Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ, 27/7/2014.

27-7,roche,gia dinh liet si hinh 1

Hoạt động trao tặng diễn ra tại buổi giao lưu "Trọn vẹn nghĩa tình"

Roche Việt Nam cũng trao tặng 10 sổ tiết kiệm cho các gia đình liệt sĩ nhằm phần nào chia sẻ những khó khăn, hỗ trợ thêm trong cuộc sống cho các gia đình liệt sĩ như lời tri ân đến những hy sinh và đóng góp của các liệt sĩ và gia đình cho nền hòa bình và dân chủ của đất nước. Ngoài ra, cá nhân ông Rod Ward, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Roche Việt Nam cũng đã góp phần trao tặng 10 suất học bổng cho con của các liệt sĩ nhân dịp này.


27-7,roche,gia dinh liet si hinh 2

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đại diện Roche Việt Nam nhận Kỷ niệm chương của Hội Hỗ trợ Gia đình Liệt sĩ

Ông Rod Ward chân thành chia sẻ: “Tôi hiểu, dù chiến tranh đã lùi xa, nhưng hậu quả của nó còn rất nặng nề. Vì thế, với trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng như cá nhân tôi, là người may mắn được sống và làm việc tại đất nước này gần 20 năm qua, tôi cho rằng, đóng góp phần mình trong việc tri ân các liệt sĩ, gia đình liệt sĩ thông qua các hoạt động hỗ trợ, chia sẻ ý nghĩa và thiết thực là điều rất nên làm và tôi vinh hạnh được cùng đóng góp.”

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hội Hỗ trợ Gia đình Liệt sĩ (GĐLS) Việt Nam được thành lập theo quyết định số 1081/QĐ-BNV ngày 17/09/2010 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Ngày 24/10/2010, tại Đại hội lần thứ I Hội Hỗ trợ Gia đình Liệt sĩ Việt Nam, Trung tướng Lê Văn Huân, Nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam đã được bầu làm Chủ tịch Hội.

Hội Hỗ trợ GĐLS Việt Nam là tổ chức xã hội hoạt động với mục đích: Hỗ trợ các GĐLS tiếp cận, thực hiện các chế độ chính sách của Đảng và Nhà nước; góp phần giúp các GĐLS thu thập thông tin, tìm kiếm hài cốt liệt sĩ còn thất lạc hoặc chưa xác định được danh tính; tham gia nghiên cứu và đề xuất với các cơ quan quản lý nhà nước về các giải pháp thực hiện chế độ chính sách tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ và GĐLS…

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Ceres Negros - Hà Nội FC: Đội bóng Thủ đô quyết tâm "phục thù"

VOV.VN - Trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á giữa Ceres Negros và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 18/6 trên sân Panaad.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP