Rủ nhau tắm biển, 6 học sinh ở Quảng Nam tử vong và mất tích

Rủ nhau tắm biển, 6 học sinh ở Quảng Nam tử vong và mất tích

VOV.VN - Lực lượng cứu hộ đã đưa thi thể 4 em về quê và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Ông Trần Văn Thức, Phó Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam vừa xác nhận, chiều 8/2 (mùng 4 Tết), một nhóm gồm 8 học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Duy Hiệu, xã Bình Định Bắc rủ nhau xuống biển Bình Minh, cách đó gần 20km tắm biển. Trong lúc tắm, nhóm học sinh này không may bị đuối nước.

ru nhau tam bien, 6 hoc sinh o quang nam tu vong va mat tich hinh 1
 Khu vực 8 học sinh tắm biển gặp nạn.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã khẩn trương triển khai công tác cứu hộ nhưng do nước xoáy, 4 học sinh bị chết đuối, 2 em mất tích, 1 em bị thương và 1 em kịp thoát thân. Hiện, lực lượng cứu hộ đã đưa thi thể 4 em về quê và tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Ông Trần Văn Thức, Phó Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết, công tác cứu hộ đang tiếp tục được các lực lượng triển khai nhưng do trời tối nên gặp nhiều khó khăn. Hiện chưa xác định danh tính các nạn nhân.

Theo ông Thức, công tác tìm kiếm sẽ được tiếp tục đến khoảng 19h tối rồi tạm dừng vì trời tối, biển rất động. Những trường hợp tìm kiếm được sẽ đưa về nhà, từ sáng mai (9/2) huyện sẽ cử người lên thăm, động viên, hỗ trợ kinh phí để gia đình lo hậu sự cho các nạn nhân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ đuối nước thương tâm này./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close