Sai phạm tài chính, Hiệu trưởng trường Tiểu học Triệu Vân bị cách chức

VOV.VN - UBND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị quyết định cách chức Hiệu trưởng trường Tiểu học Triệu Vân đối với ông Lương Viết Hùng.

UBND huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vừa ra quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức Hiệu trưởng trường Tiểu học Triệu Vân đối với ông Lương Viết Hùng.

Trước đó, trong quá trình giữ chức Hiệu trưởng trường Tiểu học Triệu Vân, xã Triệu Vân, ông Lương Viết Hùng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn, cố ý làm trái các quy định của pháp luật về tài chính, gây hậu quả nghiêm trọng.

quang tri cach chuc mot hieu truong do lam trai quy dinh tai chinh hinh 1
Trường Tiểu học Triệu Vân, xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị
Các ngành chức năng huyện Triệu Phong đã làm rõ hàng loạt sai phạm của ông Hùng như cố ý làm giả 15 quyết định lương của cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Triệu Vân không đúng thực tế.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng còn phát hiện 7 trường hợp ông Hùng lập dự toán không đảm bảo theo quy định để nâng khống kinh phí thực hiện một số quy định của Chính phủ dành cho một số cán bộ, giáo viên với tổng số tiền sai phạm hơn 300 triệu đồng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

UBND huyện Triệu Phong yêu cầu ông Lương Viết Hùng nộp số tiền chi sai quy định vào tài khoản tạm giữ chờ xử lý của Thanh tra huyện Triệu Phong, đồng thời chuyển hồ sơ vụ việc có dấu hiệu tội phạm liên quan đến sai phạm của ông Hùng sang cơ quan điều tra./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Xúc động nghe ca khúc “Chiến đấu vì độc lập tự do” của Phạm Tuyên
VOV.VN - "Chiến đấu vì độc lập tự do" của nhạc sỹ Phạm Tuyên là một trong những ca khúc đầy thôi thúc của những ngày tháng Hai năm 1979 lại được vang lên...
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds