Sập giàn giáo ở Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 làm 5 người thương vong

VOV.VN - Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng tại NM nhiệt điện Sông Hậu 1 nằm trên địa bàn thị trấn Mái Dầm, Châu Thành, tỉnh Hậu Giang làm 5 người thương vong.

PC_Article_AfterShare_1

Theo đó, khoảng 7h50 sáng nay (29/6), khi các công nhân đang làm nhiệm vụ tô bức tường phía trước nhà điều khiển Hydro thuộc hạng mục khu xử lý nước của Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 thì giàn giáo bất ngờ đổ sập làm 5 công nhân bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

sap gian giao o nha may nhiet dien song hau 1 lam 5 nguoi thuong vong hinh 1
Công trình Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

Các nạn nhân gồm: Nguyễn Hoàng Thiện, sinh năm 1984, Phan Văn Dư, sinh năm 1983, Nguyễn Văn Mới, sinh năm 1983 đều ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, Nguyễn Công Nhân, sinh năm 1994, ở huyện U Minh, tỉnh Cà Mau và Nguyễn Văn Phước, sinh năm 1974 ở quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó, anh Nguyễn Hoàng Thiện nhập viện trong tình trạng nguy kịch và đã tử vong ngay sau đó. Các nạn nhân còn lại bị gãy xương sống, gãy xương đùi, chấn thương vùng đầu và 1 trường hợp bị thương nhẹ. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
sap gian giao o nha may nhiet dien song hau 1 lam 5 nguoi thuong vong hinh 2
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, ngành chức năng tỉnh Hậu Giang và chính quyền địa phương đã trực tiếp đến hiện trường xác minh vụ việc. Đồng thời, thăm hỏi, động viên các nạn nhân và gia đình người bị nạn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Ông Trần Thanh Phong- Phó Chủ tịch UBND thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết: "Khi sự cố xảy ra đối với công nhân không may bị chết, điạ phương cũng đã đến thăm hỏi gia đình, trong buổi chiều nay sẽ thành lập đoàn đến chia buồn với gia đình và sẽ có cái hỗ trợ gia đình nạn nhân. Còn đối với công nhân ở địa phương thuộc thị trấn đang nằm bệnh viện thì sẽ làm thủ tục hỗ trợ theo chính sách tai nạn lao động. Huyện, tỉnh cũng đã có mặt đến chia buồn với gia đình"./.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam gặp đối thủ nào ở tứ kết Asian Cup 2019?
VOV.VN - ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại ĐT Jordan trên loạt đấu súng cân não để ghi tên mình vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds