Sập giàn giáo ở Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 làm 5 người thương vong

VOV.VN - Vụ tai nạn lao động nghiêm trọng tại NM nhiệt điện Sông Hậu 1 nằm trên địa bàn thị trấn Mái Dầm, Châu Thành, tỉnh Hậu Giang làm 5 người thương vong.

Theo đó, khoảng 7h50 sáng nay (29/6), khi các công nhân đang làm nhiệm vụ tô bức tường phía trước nhà điều khiển Hydro thuộc hạng mục khu xử lý nước của Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 thì giàn giáo bất ngờ đổ sập làm 5 công nhân bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

sap gian giao o nha may nhiet dien song hau 1 lam 5 nguoi thuong vong hinh 1
Công trình Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

Các nạn nhân gồm: Nguyễn Hoàng Thiện, sinh năm 1984, Phan Văn Dư, sinh năm 1983, Nguyễn Văn Mới, sinh năm 1983 đều ở huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, Nguyễn Công Nhân, sinh năm 1994, ở huyện U Minh, tỉnh Cà Mau và Nguyễn Văn Phước, sinh năm 1974 ở quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong đó, anh Nguyễn Hoàng Thiện nhập viện trong tình trạng nguy kịch và đã tử vong ngay sau đó. Các nạn nhân còn lại bị gãy xương sống, gãy xương đùi, chấn thương vùng đầu và 1 trường hợp bị thương nhẹ. 

sap gian giao o nha may nhiet dien song hau 1 lam 5 nguoi thuong vong hinh 2
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Ngay sau vụ tai nạn xảy ra, ngành chức năng tỉnh Hậu Giang và chính quyền địa phương đã trực tiếp đến hiện trường xác minh vụ việc. Đồng thời, thăm hỏi, động viên các nạn nhân và gia đình người bị nạn.

Ông Trần Thanh Phong- Phó Chủ tịch UBND thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang cho biết: "Khi sự cố xảy ra đối với công nhân không may bị chết, điạ phương cũng đã đến thăm hỏi gia đình, trong buổi chiều nay sẽ thành lập đoàn đến chia buồn với gia đình và sẽ có cái hỗ trợ gia đình nạn nhân. Còn đối với công nhân ở địa phương thuộc thị trấn đang nằm bệnh viện thì sẽ làm thủ tục hỗ trợ theo chính sách tai nạn lao động. Huyện, tỉnh cũng đã có mặt đến chia buồn với gia đình"./.

Tấn Phong/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh tuyệt đẹp về thợ săn và đại bàng sát thủ trên thảo nguyên Mông Cổ
VOV.VN - Hình ảnh thợ săn du mục khoác trên mình áo lông thú với chú đại bàng khổng lồ đậu trên vai đã trở thành biểu tượng của thảo nguyên Mông Cổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x