Sập phòng học tại Đà Lạt: Chuyển 3 lớp học tạm trong hội trường

VOV.VN - Khu vực hội trường của trường THPT Đống Đa (Đà Lạt) đã được tạm ngăn làm 3 phòng để tạo nơi học tập mới cho các em.

Đến hôm nay, Trường THCS và THPT Đống Đa, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đã di dời học sinh của 3 lớp tới nơi khác an toàn hơn, sau sự cố một lớp học ở đây bị sập sàn, khiến 10 học sinh phải nhập viện.

sap phong hoc tai da lat chuyen 3 lop hoc tam trong hoi truong hinh 1
Học sinh 3 lớp đã được chuyển xuống tầng trệt

Được di dời là các em học sinh ở các lớp 6A2 và 6A3 có phòng học gần kề với phòng học lớp 6A4 bị sập sàn hôm 26/8. Khu vực hội trường ở tầng trệt đã được tạm ngăn làm 3 phòng để tạo nơi học tập mới cho các em. Cùng với đó, để đảm bảo an toàn cho hoạt động dạy học, ban giám hiệu trường Đống Đa đã cách ly khu vực nguy hiểm.

 “Trường có 3 phòng có kết cấu sàn ván, trong đó có một phòng đã bị đổsập, còn lại 2 phòng. Theo sự chỉ đạo của cấp trên là đã phong tỏa, không đưa vào sử dụng 3 phòng đó, chuyển các học sinh xuống học tại phòng hội trường ở tầng trệt. Sáng nay học sinh đi học bình thường, chiều nay tất cả các lớp cũng đi học đầy đủ. Riêng lớp bị sự cố là lớp 6A4 thì có 10 em vắng mặt, trong đó có 7 em điều trị tại bệnh viện và 3 em nằm điều trị tại nhà. Nói chung việc học hành của trường vẫn diễn ra bình thường”, thầy giáo Đoàn Khải, Hiệu trưởng trường Đống Đa cho biết.

sap phong hoc tai da lat chuyen 3 lop hoc tam trong hoi truong hinh 2
Khu vực nguy hiểm đã được cách ly.

Trước đó, như thông tin đã đưa, vụ sập sàn phòng học lớp 6A4 tại trường THCS và THPT Đống Đa, thành phố Đà Lạt đã khiến 10 học sinh rơi từ tầng hai xuống tầng trệt. Các em đã được đưa đi cấp cứu kịp thời tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Đến cuối giờ chiều nay, có 5 học sinh đã xuất viện, 5 học sinh còn lại tuy sức khỏe đã ổn định nhưng vẫn được bệnh viện tiếp tục theo dõi./.

Quang Sáng/VOV - Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x