Sơ khảo Liên hoan Phát thanh khu vực miền Trung-Tây Nguyên

VOV.VN - Vòng chung khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 11 được tổ chức vào tháng 4 tại Đà Lạt

Sáng 24/3, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Khánh Hòa tổ chức khai mạc vòng sơ khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 11 khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Tới dự có ông Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam.

Vòng sơ khảo khu vực miền Trung - Tây Nguyên có 41 tác phẩm của 15 đơn vị tham gia. Ban giám khảo sẽ chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất vào vòng chung khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 11 được tổ chức vào tháng 4 tới tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

so khao lien hoan phat thanh khu vuc mien trung-tay nguyen  hinh 1
Ban Tổ chức Liên hoan phát thanh toàn quốc lần thứ 11 tặng hoa cho Ban giám khảo vòng sơ khảo khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Đã thành thông lệ, 2 năm một lần, những người làm báo phát thanh trên cả nước lại có dịp sinh hoạt nghiệp vụ đầy ý nghĩa, tôn vinh những đồng nghiệp xuất sắc, những tác phẩm xuất sắc.

Các tác phẩm được gửi đến Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần này được thực hiện trong điều kiện đất nước đạt được những thành tựu to lớn trong công cuộc đổi mới nhưng cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cho biết, tại vòng chung khảo Liên hoan Phát thanh toàn quốc năm nay sẽ có nhiều hoạt động bổ ích: “Sau vòng sơ khảo tại ba miền Bắc, Trung, Nam, chúng tôi rất mong muốn được đón các quý vị đại biểu, các bạn đồng nghiệp về tham dự các hoạt động của Liên hoan Phát thanh tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Trong những ngày diễn ra vòng chung khảo, sẽ có 3 hội thảo nghiệp vụ được tổ chức, đề cập những vấn đề nóng của ngành phát thanh hiện nay, đó là: Công nghệ mới trong kỷ nguyên phát thanh số, Tổ chức toà soạn trong cơ quan truyền thông đa phương tiện và Định hướng cho phát thanh dân tộc”.

so khao lien hoan phat thanh khu vuc mien trung-tay nguyen  hinh 2
Phó Tổng Giám đốc Đài TNVN Vũ Hải trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp phát thanh cho ông Lê Xuân Thân-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa


Nhân dịp này, Lãnh đạo Đài TNVN đã trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Phát thanh cho lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa./.       

Thái Bình/VOV- Miền Trung

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh:Công an Hà Giang và A83 khám nhà người sửa điểm thi Vũ Trọng Lương
VOV.VN -Sáng nay, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang đã ra Quyết định Khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Lương; đồng thời tiến hành khám xét nhà riêng của ông này
VOV_AllPage