Sóng biển cuốn 4 khách du lịch ở Phan Thiết mất tích

VOV.VN - Các lực lượng tìm kiếm nhưng đến 19h30 tối 22/8 vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân bị sóng biển cuốn. Công tác tìm kiếm tiếp tục được tiến hành trong đêm.

Nhóm bạn trẻ 12 người ở tỉnh Lâm Đồng xuống du lịch tại thành phố Phan Thiết và cùng lưu trú tại nhà nghỉ Mũi Né Beach ở khu vực gần chợ Rạng, phường Hàm Tiến.

Nhiều người đang đứng trên bờ mong tin 4 người bạn trẻ bị mất tích.

Chiều 22/8, cả nhóm rủ nhau xuống biển tắm và chơi đùa. Trong lúc tắm, sóng lớn đã kéo 6 người ra xa. Nghe tiếng kêu cứu, những người đang có mặt trên bờ nhảy ra cứu được 2 người. 4  người còn lại tuổi từ 18-20 bị sóng cuốn mất tích.

Ông Ngô Ngọc Dũng, Chủ tịch UBND phường Hàm Tiến cho biết địa phương đã tổ chức lực lượng tìm kiếm cùng với sự hỗ trợ của lực lượng biên phòng, cảnh sát cứu hộ cứu nạn công an tỉnh, nhưng đến 19h30 tối 22/8 vẫn chưa tìm thấy các nạn nhân. Công tác tìm kiếm sẽ tiếp tục được tiến hành trong đêm.

Lãnh đạo UBND TP Phan Thiết đang có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm.

Trong đêm nay, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận cũng đã cử một tổ công tác ra hỗ trợ công tác cứu hộ cứu nạn, đồng thời làm việc với chủ nhà nghỉ và những người trong nhóm để nắm rõ sự việc.

Lãnh đạo UBND TP Phan Thiết cũng đang có mặt chỉ đạo công tác tìm kiếm các nạn nhân./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngã xuống ao, hai anh em ruột đuối nước thương tâm

VOV.VN - Cùng bạn trèo lên cây ổi hái quả, hai anh em không may ngã xuống ao đuối nước thương tâm.

Bình Thuận cảnh báo du khách không tắm biển sau vụ đuối nước tập thể

VOV.VN-Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận đã gửi công văn khẩn đến các điểm du lịch về việc tăng cường công tác phòng tránh đuối nước trên địa bàn.

Ra mương nước sau nhà chơi, 2 em nhỏ đuối nước thương tâm

VOV.VN - Tối 19/8, ông Đàm Văn Hà-Chủ tịch UBND xã Cư K'bang, Ea Súp, Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu nhỏ tử vong.

Tin cùng chuyên mục