Tài xế lái xe container bằng chân: Đã xác định được chủ phương tiện

VOV.VN - Đội CSGT Nam Sài Gòn khẳng định sẽ đấu tranh để tài xế thừa nhận hành vi của mình và xử phạt theo quy định.

Chiều 20/11, Lãnh đạo Đội CSGT Nam Sài Gòn, Phòng Cảnh sát Đường bộ - Đường sắt (PC67) Công an TP HCM đã xác định được chủ phương tiện xe container BKS 50LD-095.60 có tài xế lái xe bằng chân khi qua cầu Phú Mỹ trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội làm xôn xao dư luận những ngày qua.

Thông tin ban đầu, chủ xe đầu kéo nói trên thuộc Công ty cho thuê tài chính quốc tế Việt Nam, ngụ Phường 6, quận 3, TP HCM.

Đã xác định được chủ phương tiện có tài xế lái xe bằng chân. 

Đội CSGT Nam Sài Gòn cho biết bước đầu sẽ cho mời công ty nói trên để hỗ trợ thông tin xác định danh tính tài xế và đấu tranh để tài xế thừa nhận hành vi của mình.

“Đây là hành vi xem thường tính mạng và khả năng sẽ bị xử phạt hành chính số tiền 7,5 triệu đồng, tạm giữ giấy phép lái xe 3 tháng", lãnh đạo Đội CSGT Nam Sài Gòn thông tin.

PC_Article_Middle
Loading...

Video: Hoảng hồn tài xế container lái xe bằng chân qua cầu 'tử thần' ở TP.HCM

 

Trước đó, trên mạng xã hội ngày 18/11, xuất hiện 1 đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế của một chiếc xe đầu kéo dùng chân điều khiển vô lăng, còn tay cầm điện thoại khi đang lưu thông qua cầu Phú Mỹ.

Trong đoạn clip, người được cho là đã quay lại hình ảnh này lo sợ nói: "Sao chạy mà nghe điện thoại vậy...?" nhưng tài xế chiếc xe container nói trên không phản ứng lại./.

Quang Hải/VTC News
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Thủ đô bế con nhỏ, xếp hàng dài mua bánh Trung thu
VOV.VN - Rất nhiều người dân Thủ đô tập trung ở cửa hàng bánh Trung thu Bảo Phương trên phố Thụy Khuê để mua bánh cho gia đình, người thân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x