Tài xế taxi Hoàn Kiếm đập kính, tát ba phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa

Tài xế taxi Hoàn Kiếm đập kính, tát ba phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa

VOV.VN - Mời đi xe không thành, tài xế taxi Hoàn Kiếm đã cầm ô đánh vào đầu, bụng và lao vào tát gãy kính của một trong ba phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa.

Vào chiều tối 4/8, mạng xã hội xôn xao câu chuyện ba phụ nữ bị một tài xế hãng taxi Hoàn Kiếm hành hung ở bến xe Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trên Facebook  của chị T. (một trong ba nạn nhân) cho biết, thời điểm đó, chị cùng hai người bạn vừa từ Hòa Bình về Hà Nội.

tai xe taxi hoan kiem dap kinh, tat ba phu nu tai ben xe yen nghia hinh 1
Châu dung tài xế côn đồ Nguyễn Ngọc Tuyền, hãng taxi Hoàn Kiếm - kẻ đã dùng ô đánh, lao vào tát ba phụ nữ vì lý do không lên xe taxi.

Vừa đến bến, một tài xế taxi hãng Hoàn Kiếm đã đến, mời ba người này đi xe. Sau vài lần hạ giá nhưng khách không phản hồi, tài xế này đã cầm ô đánh vào một người trong nhóm chị T.

Sau đó, tài xế taxi này tiếp tục đánh vào đầu, bụng và lao vào tát gãy kính hai người còn lại. Vừa đánh, tài xế taxi này vừa thách thức: “Chúng mày gọi công an đi. Tao làm việc ở đây, không sợ bố con thằng nào”.

Chị T. cũng kể thêm, khi tố cáo sự việc với ban quản lý bến xe, thì chị được nhân viên nơi đây đề nghị liên hệ với Công an phường Yên Nghĩa. Tuy nhiên, liên hệ với Công an phường Yên Nghĩa theo số điện thoại nhân viên quản lý bến xe cho, chị T. tiếp tục bị người nghe máy từ chối giải quyết và giải thích: "Anh không giúp được em đâu. Anh mà giúp được em thì anh đã giàu".

tai xe taxi hoan kiem dap kinh, tat ba phu nu tai ben xe yen nghia hinh 2
Bến xe Yên Nghĩa, nơi xảy ra sự việc.

Từ những thông tin trên, chiều 5/8, lãnh đạo Trung tâm khai thác bến xe Hà Nội cho biết, qua kiểm tra của đơn vị, tài xế taxi Hoàn Kiếm đánh, tát ba phụ nữ tại bến xe Yên Nghĩa được xác định là Nguyễn Ngọc Tuyền (ở xã Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội). Tuyền là lái xe taxi BKS 31F-720.92 của Công ty Cổ phần Thương mại vận tải Hoàn Kiếm.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội khẳng định, sau khi nhận được thông tin trên báo chí, ngay trong buổi sáng cùng ngày, Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội chỉ đạo Bến xe Yên Nghĩa triệu tập cuộc họp cùng các thành phần, Công an phường Yên Nghĩa, lãnh đạo ca trực tại bến xe Yên Nghĩa hôm xảy ra vụ việc.

“Tại cuộc họp, Phó giám đốc Bến xe Yên Nghĩa đã viết kiểm điểm tường trình, đồng thời cán bộ công an khu vực phụ trách địa bàn cũng có tường trình”, lãnh đạo Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội cho biết và thông tin thêm, đơn vị đã yêu cầu đại diện Bến xe Yên Nghĩa cử người đến gặp nạn nhân để thăm hỏi, chia sẻ động viên sau vụ việc đáng tiếc xảy ra./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Video: Đâu là vật thể sáng nhất vũ trụ?

VOV.VN-NASA phát hiện 1 Quarsar (Chuẩn tinh) là vật thể sáng nhất vũ trụ khi nó sáng gấp 600 nghìn tỷ lần và có hố đen ở giữa nặng gấp hàng triệu lần Mặt Trời.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close