Tạm dừng thi công khách sạn ở Đà Nẵng do sập cần cẩu

Tạm dừng thi công khách sạn ở Đà Nẵng do sập cần cẩu

VOV.VN - Chiều 24/11, trong lúc thi công phần móng khách sạn 18 tầng ở Đà Nẵng, đơn vị thi công đã để xảy ra sự cố tụt áp thủy lực của xe đổ bê tông.

Lúc 15h5 chiều nay (24/11), trong lúc thi công phần móng khách sạn 18 tầng tại số 2, đường Trần Quốc Toản, thành phố Đà Nẵng, đơn vị thi công đã để xảy ra sự cố tụt áp thủy lực của xe đổ bê tông. Rất may không gây thiệt hại về người và tài sản những gia đình xung quanh.

tam dung thi cong khach san o da nang do sap can cau hinh 1
Khu vực xảy ra sự cố (Ảnh Hải Sơn)

Công trình được khởi công xây dựng cách đây hơn 2 tháng, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Khách sạn Kim Thành, Chi nhánh Đà Nẵng. Trong lúc thi công, khi áp thủy lực bị tụt, cẩu sập trúng xe trộn bê tông nên không gây tai nạn với những người xung quanh cũng như các nhà dân bên cạnh.

tam dung thi cong khach san o da nang do sap can cau hinh 2
Lực lượng chức năng có mặt kịp thời tiến hành lập biên bản

Ngay sau khi sự cố xảy ra, Thanh tra Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng cùng với các đơn vị liên quan, lực lượng công an có mặt kịp thời bảo vệ hiện trường, tiến hành lập biên bản ngừng thi công công trình.

tam dung thi cong khach san o da nang do sap can cau hinh 3
Một xe cẩu khác được huy động đến để hỗ trợ tháo dỡ

Ông Lê Văn Tuấn, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng cho biết, hiện chủ đầu tư đang thuê cẩu khác đến để tháo dỡ xuống, giải quyết sự cố vừa xảy ra. Theo quy định, chủ đầu tư phải có báo cáo sự cố trong vòng 24 giờ đến các cơ quan là Ủy ban nhân dân phường, quận và Sở Xây dựng.

tam dung thi cong khach san o da nang do sap can cau hinh 4
Lực lượng công an bảo vệ hiện trường

Trước mắt, theo ông Tuấn, Sở chỉ đạo cho Đội Quy tắc quận lập biên bản ngừng thi công và xử lý sự cố. Còn xử lý về vi phạm trật tự xây dựng thì sau sự cố này quận sẽ tiến hành xử lý theo quy định./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close