Tân Hiệp Phát trao hàng trăm học bổng cho trẻ em nghèo tỉnh Cà Mau

VOV.VN - Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao 240 phần học bổng và 90 chiếc xe đạp cho các em học sinh, sinh viên nghèo trên toàn tỉnh Cà Mau.

PC_Article_AfterShare_1

Đây là số tiền được trích từ Quỹ hỗ trợ học bổng “Chuyện nhà Dr Thanh” của tác giả, doanh nhân Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Tổng giá trị học bổng và quà tặng là 330 triệu, bao gồm 240 suất học bổng và 90 chiếc xe đạp.

Những em học sinh nhận học bổng được lựa chọn có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần hiếu học, biết cố gắng vượt qua nghịch cảnh.

tan hiep phat trao hang tram hoc bong cho tre em ngheo tinh ca mau hinh 1
 Ông Lê Nguyễn Đức Khôi đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các em học sinh.

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của tổ quốc, đời sống kinh tế của nhiều gia đình trong khu vực còn thiếu thốn. Theo Linh mục Nguyễn Văn Vinh, Giám đốc Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật – mồ côi Nhân Ái, tỉnh Cà Mau, đơn vị phát động chương trình, hoàn cảnh khó khăn của gia đình cũng ảnh hưởng đến tinh thần và việc học tập của các em học sinh.

Do vậy, những suất học bổng, những chiếc xe đạp mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng sẽ góp phần chia sẻ nỗi khó khăn ấy, tạo thêm điều kiện cho các em an tâm đến trường, đạt kết quả tốt, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

tan hiep phat trao hang tram hoc bong cho tre em ngheo tinh ca mau hinh 2
Những phần học bổng này sẽ hỗ trợ các em nhiều hơn trong việc học tập.

PC_Article_Middle

Có mặt trong buổi trao học bổng, ông Lê Nguyễn Đức Khôi, Trưởng phòng Quan hệ công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, cho biết, ông Trần Quí Thanh - nhà sáng lập Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, xuất phát điểm là một đứa trẻ mồ côi mẹ đã cố gắng học, lập nghiệp và mạnh mẽ vươn lên trong cuộc sống với tinh thần “không gì là không thể”.

“Tôi mong rằng những phần học bổng này sẽ hỗ trợ các em nhiều hơn trong việc học tập và là niềm cảm hứng, truyền động lực, cổ vũ thế hệ trẻ học tập, rèn luyện ý chí để vươn lên vượt qua nghịch cảnh trước mắt, hướng đến một tương lai tươi sáng và thành công”, ông Lê Nguyễn Đức Khôi chia sẻ.

tan hiep phat trao hang tram hoc bong cho tre em ngheo tinh ca mau hinh 3
Những chiếc xe đạp sẽ giúp con đường đến trường của các em học sinh dễ dàng hơn.

Đến thời điểm hiện tại, đã có nhiều học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng từ Quỹ hỗ trợ học bổng “Chuyện nhà Dr. Thanh” và cá nhân tác giả, doanh nhân Trần Uyên Phương./.

CTV Cẩm Hương/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ “xế hộp” Lexus đâm liên hoàn tại Hà Nội: Nhân chứng kể lại sự việc
VOV.VN - Theo nhân chứng, “xế hộp” Lexus đã tông vào nhiều người trong đó có một du khách nước ngoài, sau tai nạn 2 phụ nữ trong xe hoảng loạn tháo chạy.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x