Tăng cường phối hợp tuyên truyền công tác quốc phòng an ninh

VOV.VN -Lãnh đạo Cục Dân quân tự vệ mong muốn, việc tuyên truyền thời gian tới phải có tính lan tỏa, hiệu quả cao.

Sáng 14/3, tại Hà Nội, Cục Dân quân tự vệ - Bộ Tổng tham mưu phối hợp với Báo Quân đội nhân dân tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí thông tin về định hướng tuyên truyền, công tác giáo dục quốc phòng an ninh trên các phương tiện thông tin đại chúng trong năm 2014 và những năm tiếp theo.

Báo cáo tại cuộc họp cho thấy, những năm qua, các báo đài Trung ương, địa phương, ấn phẩm của các Bộ, ngành đã làm tốt việc tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân về công tác dân quân tự vệ, công tác giáo dục quốc phòng an ninh, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân. Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung bàn các chủ trương, biện pháp để nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

tang cuong phoi hop tuyen truyen cong tac quoc phong an ninh hinh 1
Hội nghị tăng cường tuyên truyền về quốc phòng an ninh

Phát biểu tại cuộc họp, Thiếu tướng Nguyễn Duy Nguyên - Cục trưởng Cục Dân quân tự vệ - Bộ Tổng tham mưu mong muốn thời gian tới, việc tuyên truyền không chỉ dừng lại nội dung trên mặt báo mà còn phải có tính lan tỏa, hiệu quả cao.

Để đạt được điều này, Cục Dân quân tự vệ sẽ kịp thời xây dựng kế hoạch cụ thể để phối hợp với các cơ quan báo chí tổ chức tuyên truyền các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong công tác quốc phòng. Trước mắt tập trung tuyên truyền về ngày truyền thống của lực lượng dân quân tự vệ; vị trí vai trò của lực lượng dân quân tự vệ trong chiến dịch Điện Biên Phủ; Tổ chức “Học kỳ Quân đội”; tổ chức giáo dục quốc phòng an ninh cho học sinh, sinh viên và tạo điều kiện để xây dựng các chuyên trang, chuyên mục phản ánh các mặt công tác quốc phòng./.

Văn Hiếu/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage