tang qua cho chien si vung 5 hai quan va canh sat bien vung 4

Tặng quà cho chiến sĩ Vùng 5 Hải quân và Cảnh sát biển vùng 4

VOV.VN - 136 triệu đồng là số tiền do các DN, tổ chức từ thiện, kiều bào, nhân dân tỉnh Kiên Giang chia sẻ nhằm động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Chiều nay (14/5), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức trao 136 triệu đồng ủng hộ cán bộ, chiến sĩ Bộ tư lệnh Vùng 5 Hải quân và Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4.

Đây là số tiền do các doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, kiều bào, nhân dân tỉnh Kiên Giang… đóng góp thông qua Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang nhằm chia sẻ khó khăn và động viên các lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ thực thi pháp luật trên biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Đây cũng là tấm lòng của hậu phương, của nhân dân Kiên Giang đối với những cán bộ, chiến sĩ thuộc hai lực lượng đang đóng quân trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc.

Tình cảm và sự quan tâm hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, các tổ chức, cá nhân trong nước và kiều bào ở nước ngoài chính là nguồn động viên to lớn để lực lượng Hải quân, Cảnh sát biển tiếp tục vượt qua mọi khó khăn gian khổ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo của quốc gia, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, niềm tin yêu của nhân dân và kiều bào ở nước ngoài./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close