Tàu cao tốc Superdong 3 bất ngờ bốc cháy khi đang neo đậu tại cảng

Tàu cao tốc bất ngờ bốc cháy khi đang neo đậu tại cảng Rạch Giá

VOV.VN - Tàu Superdong 3 đang neo đậu tại Cảng Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bất ngờ phát cháy ở vị trí hàng ghế ngồi của khách.

Vào lúc 20h30 ngày 30/7, tàu Superdong 3 của Công ty Cổ phần tàu cao tốc Superdong - Kiên Giang đang neo đậu tại Cảng Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang bất ngờ phát cháy ở vị trí hàng ghế ngồi của khách.

Lúc này, có một số tàu cao tốc của các hãng vận tải khác cũng đang neo đậu gần bên. Ngay lập tức, các tàu cao tốc này nổ máy phun vòi nước sang chữa cháy cho tàu Superdong 3 và báo cho các cơ quan chức năng.

tau cao toc superdong 3 bat ngo boc chay khi dang neo dau tai cang hinh 1
Tàu Superdong phát cháy ở vị trí phía trên.

Một chủ tàu cao tốc đậu gần đó cho biết, khi lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Kiên Giang đến thì cơ bản đám cháy đã được khống chế. Do tàu đậu cách bờ hơn 100m, xe chữa cháy không có phương tiện để tiếp cận đến tàu bị cháy nên loay hoay rất lâu.

Đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Kiên Giang cho biết khi nhận được tin đã điều 2 xe chữa cháy đến hiện trường. Đến khoảng 21h30 đám cháy được dập tắt hoàn toàn, xe chữa cháy rút khỏi hiện trường vụ cháy./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close