“Tết sum vầy” cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Sơn La

“Tết sum vầy” cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Sơn La

VOV.VN -Thông qua chương trình, những món quà ý nghĩa được trao với mong muốn mang đến cho công nhân, viên chức, lao động nghèo tỉnh Sơn La một cái Tết ấm áp.

Với hy vọng góp phần mang đến cho người lao động một dịp Tết ấm áp trong tình cảm gia đình, người thân, tối 22/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2019.

Những năm qua, cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La và các cấp công đoàn trong tỉnh luôn chăm lo, động viên, thăm hỏi, chúc tết và tặng quà tết cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn để mỗi người, mỗi nhà đều có tết và cùng đón xuân vui vẻ, đầm ấm.

Trong chương trình “Tết sum vầy” năm nay, từ nguồn quỹ “Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La” và sự ủng hộ của các đơn vị, nhà hảo tâm, Liên đoàn lao động tỉnh Sơn La đã trao tặng 16 “Mái ấm công đoàn”, gần 300 suất quà tết với tổng giá trị hơn 620 triệu đồng cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sơn La.

"tet sum vay" cho cong nhan, lao dong co hoan canh kho khan tinh son la hinh 1
Những món quà ý nghĩa với mong muốn mang đến cho công nhân, viên chức, lao động nghèo tỉnh Sơn La một cái Tết đủ đầy, ấm áp.

Là một trong những lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà, chị Giàng Thị Nhừ, giáo viên trường mầm non Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La xúc động nói: “Tôi nuôi 2 đứa con, thằng thứ 2 đang bị bệnh não bẩm sinh, hoàn cảnh gia đình rất là vất vả. Hôm nay được Liên đoàn lao động tỉnh cho một suất quà 50 triệu để xây dựng một mái ấm ngôi nhà để ở, và tôi sẽ sử dụng số tiền này có mục đích về sử dụng xây một ngôi nhà để cho 3 mẹ con để có một cái ngôi nhà để ở”.

Thông qua chương trình “Tết sum vầy”, những món quà ý nghĩa được trao với mong muốn mang đến cho công nhân, viên chức, lao động nghèo tỉnh Sơn La một cái Tết ấm áp, động viên người lao động yên tâm trong công tác, sản xuất, kinh doanh.

Bà Hoàng Ngân Hoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La cho biết: “Điểm nổi bật trong năm 2019 so với các năm trước đây, đó là “Tết sum vầy” những năm trước thường được tổ chức ở cấp tỉnh thì năm 2019 đã được tổ chức đến cấp huyện và đặc biệt các công đoàn cơ sở ở trong các doanh nghiệp đã tổ chức “Tết sum vầy” cho người lao động trực tiếp”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close