Thanh niên nhảy xuống sông tử vong sau va chạm giao thông

VOV.VN -Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể nam thanh niên chết đuối trên sông Như Ý.

Chiều 27/2, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể nam thanh niên chết đuối trên sông Như Ý, đoạn tiếp giáp giữa phường Vĩ Dạ, thành phố Huế và xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Nạn nhân là Trần Văn Thường, 22 tuổi, ở xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

 thanh nien nhay xuong song tu vong sau va cham giao thong hinh 1
Đoạn sông nơi thanh niên nhảy xuống sau va chạm xe máy.
Trước đó, vào khoảng 10 giờ sáng 27/2, Trần Văn Thường điều khiển xe máy đến ngã tư đường Lâm Hoằng và Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, thành Huế thì va chạm với 1 xe máy khác. Sau đó thanh niên này bỏ chạy đến sông Như Ý đoạn giao giữa phường Vỹ Dạ, thành phố Huế và xã Thủy Vân, thị xã  Hương Thủy (cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 500m), thì nhảy xuống với ý định bơi vượt sông.
 thanh nien nhay xuong song tu vong sau va cham giao thong hinh 2
Lực lượng chức năng tìm kiếm thanh niên nhảy sông.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
Tuy nhiên, khi gần sang đến bờ, anh này chìm dần và bị đuối nước. Ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mặt tại hiện trường phối hợp ứng cứu nạn nhân. Tuy nhiên, đến khoảng 13h30 phút chiều 27/2, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy và đưa lên bờ. Hiện cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

nam thanh niên chết đuối nam thanh niên sông như ý phường vỹ dạ thừa thiên huế

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hiện trường vụ cháy tổ hợp khách sạn, quán bar, karaoke ở TP Vinh
VOV.VN - Tại hiện trường đám cháy tạo thành cột khói lớn, lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy giải cứu những người phía trong.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds