Thi thể 3 khách du lịch trong vụ đánh bom ở Ai Cập được đưa về nhà

Thi thể 3 khách du lịch trong vụ đánh bom ở Ai Cập được đưa về nhà

VOV.VN -Liên quan đến đoàn du khách Việt Nam tại Ai Cập bị ném bom, rạng sáng 6/1, thi thể 3 du khách đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất rồi di chuyển về quê nhà.

 Theo đó, chuyến bay đưa thi thể 3 nạn nhân trong vụ đánh bom ở Ai Cập đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 1 giờ 5 phút sáng nay. Ba nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ đánh bom tại Ai Cập gồm 2 du khách là ông Trần Hóa Khánh (sinh năm 1961), bà Nguyễn Thúy Quỳnh (sinh năm 1962) và anh Nguyễn Trọng Tiến – hướng dẫn viên của đoàn (sinh năm 1989).

thi the 3 khach du lich trong vu danh bom o ai cap duoc dua ve nha hinh 1
Thi thể của hai du khách và một hướng dẫn viên được đưa về Việt Nam.
Trong 3 nạn nhân, chỉ có gia đình nạn nhân Nguyễn Thúy Quỳnh ở TP.HCM, 2 nạn nhân còn lại ở Nha Trang và Bình Thuận. Sau khi rời sân bay, thi thể các nạn nhân sẽ được đưa về gia đình để an táng. Ngoài việc được đền bù bảo hiểm với khoản tiền chi trả 1 lần là 2,4 tỉ đồng/người, phía Saigontourist- đơn vị tổ chức tour cũng đồng hành và hỗ trợ các gia đình thực hiện nghi thức an táng theo nguyện vọng.

Trong đoàn du khách bị nạn tại Ai Cập, hiện vẫn còn 3 du khách bị thương vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện ở Ai Cập. Saigontourist tiếp tục cử nhân sự túc trực tại bệnh viện. Ngay khi bác sĩ xác nhận những người bị thương đủ điều kiện sức khỏe, công ty sẽ bố trí để đưa các du khách về nước trong chuyến bay sớm nhất./.       

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close