Thông tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi)

VOV.VN - Sau rất nhiều nỗ lực khắc phục sự cố, Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đã thông tuyến hoàn toàn.

Mưa lũ kéo dài khiến các tuyến đường từ thành phố Quảng Ngãi, đi các huyện miền núi đã bị ngập sâu; nhiều điểm sạt lở nặng, cô lập nhiều nơi. Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Bình Sơn cũng bị ngập sâu trong lũ, giao thông bị ách tắc hoàn toàn.

thong tuyen quoc lo 1a doan qua huyen binh son quang ngai hinh 1
Một đoạn đường bị phong tỏa vì sạt lở đất do mưa lũ. Ảnh minh họa.

Trong cả sáng nay (6/11), lực lượng cảnh sát giao thông, công an tỉnh Quảng Ngãi cắt cử lực lượng hướng dẫn phương tiện, phân tuyến lưu thông qua khu vực nguy hiểm. Đến nay, Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Bình Sơn đã thông tuyến hoàn toàn.

Ông Hà Hoàng Việt Phương, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Hôm qua đoạn đường này ngập sâu trong nước cỡ 1,5 m  và chúng tôi đã có phương án cho đi tránh Dốc Sỏi, qua Khu kinh tế Dung Quất đi lên Bình Long, tránh đoạn thị trấn Châu Ô với Bình Nguyên. Nhìn chung, hiện giờ Quốc lộ 1A không vấn đề gì, có thể lưu thông tốt, không còn ách tắc. Hiện tại người dân đã đi lại bình thường”./.

Phương Cúc/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh hậu quả kinh hoàng do bão Michael gây ra ở Florida (Mỹ)
VOV.VN - Sau khi siêu bão nhiệt đới Michael càn quét qua đất Mỹ, hậu quả mà nó để lại là hết sức nặng nề, với gần 20 người chết, vô số nhà cửa bị tàn phá.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x