Thủy thủ 3 tàu Hải quân Australia thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật

VOV.VN -Các thủy thủ đã đến thăm, giao lưu và tặng quà đồng thời tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ cho trẻ em khuyết tất

Trong khuôn khổ chuyến thăm thiện chí 4 ngày tại Việt Nam, trưa nay (21/4), tập thể thủy thủ trên 3 tàu Hải quân của Hoàng gia Australia đã đến  thăm Trung tâm Bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè, TP HCM.

thuy thu 3 tau hai quan australia tham tang qua cho tre em khuyet tat hinh 1
Thủy thủ tàu hải quân Australia thăm trẻ khuyết tật.

Các thủy thủ đã đến thăm, giao lưu và tặng quà đồng thời tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ cho trẻ em khuyết tất tại trung tâm này. Nhiều sỹ quan của hải quân Australia cảm thấy rất xúc động khi thấy trẻ em được chăm sóc chu đáo, được sống trong vòng tay yêu thương của các bảo mẫu, nhân viên ở đây cũng đầy thiện cảm.

Nhiều thủy thủ chia sẻ: Qua những hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa như vậy đã giúp nhiều cán bộ sỹ quan trẻ trên 3 tàu  HMAS ANZAC, HMAS TOOWOOMBA và HMAS SUCCESS của Hoàng Gia Australia hiểu nhiều hơn về sự sẻ chia đối với những trẻ em kém may mắn cũng như cảm nhận được tình cảm thân thiện mến khách của người Việt Nam.

thuy thu 3 tau hai quan australia tham tang qua cho tre em khuyet tat hinh 2
Một nữ quân nhân Hải quanan Hoàng gia Australia bế trẻ khuyết tật.

Được biết, ngày mai đội tàu Hải quân của Hoàng gia Australia sẽ rời cảng Sài Gòn, sau đó riêng 2 hai tàu HMAS ANZAC, HMAS TOOWOOMBA sẽ phối hợp cùng tàu Hải quân Nhân dân Việt Nam tiến hành một số hoạt động tập luyện chung trên biển về vận động đội hình, thông tin liên lạc, diễn tập cứu hộ cứu nạn và thực hành Bộ quy tắc xử lý khi gặp nhau bất ngờ trên biển..../.

 

Vinh Quang/VOV- TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh đáng nể của các mẫu tàu ngầm phi hạt nhân Đức
VOV.VN - Dàn tàu ngầm phi hạt nhân của Đức được áp dụng công nghệ chế tạo và vũ khí tiên tiến hàng đầu thế giới khiến các đối thủ luôn phải dè chừng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x