Tiếp tục chạy đua với thời gian, vẫn chưa tìm thấy 14 người mất tích ở Trà Leng

VOV.VN - Lực lượng cứu hộ đang dồn mọi nỗ lực để khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân trong điều kiện thời tiết tại Trà Leng có mưa lớn.

 

7h30', phóng viên Đình Thiệu cho biết: UBND tỉnh Quảng Nam vừa có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Sư đoàn phòng không 372 tiếp tế lương thực,thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân 2 xã Phước Lộc và Phước Thành, huyện Phước Sơn.

Văn bản nêu, do ảnh hưởng của bão số 9, các địa phương trong tỉnh đã có gió bão lớn, mưa to đến rất to, nước lũ dâng cao làm sạt lở cầu cống,đường giao thông, sạt lở núi làm vùi lấp nhà cửa, công trình công cộng gây thiệt hại lớn đến tài sản của Nhà nước, tính mạng, tài sản của người dân trên địa bàn tỉnh, nhất là các huyện miền núi. Trong đó, do bị sạt lở núi trên địa bàn huyện Phước Sơn nên đã chia cắt giao thông, gây cô lập khoảng 3.000 hộ dân tại 02 xã Phước Lộc, Phước Thành từ ngay 28- 10 -2020 đến nay.

Do bão, lũ quá lớn nên nhiều nhà dân tại 2 xa này bị hư hại toàn phần, lương thực, gia súc, nhu yếu phẩm bị cuốn trôi. Từ khi bị chia cắt, cô lập như đã nêu, UBND tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng bằng mọi giá phải nhanh chóng tiếp cận để tiếp tế lương thực, thực phẩm, nước uống và nhu yếu phẩm thiết yếu khác nhưng do đoạn đường để di chuyển từ trung tâm huyện đến 02 địa phương này khá xa (trên 50km), bị chia cắt bởi các điểm sông, suối và sạt lở đất rất phức tạp; dự lường cho việc khắc phục các tuyến đường, cầu cống cần thời gian dài trong khi thời tiết thường xuyên mưa, lũ, nhất là bẫo số 10 sắp đến; khả năng lực lượng tại chỗ của tỉnh khó tiếp cận được nếu không có sự hỗ trợ chi viện của các lực lượng thuộc Bộ Quốc phòng và Quân khu 5

Trước tình hình cấp bách nêu trên, UBND tỉnh kính đề nghị Thủ tướng Chính phủ quan tâm, chỉ đạo Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Sư đoàn phong không 372, lực lượng vũ trang và chính quyên địa phương khảo sát, xây dựng phương án tiếp tế ngay lương thực, nước uống, y tế, nhu yêu phẩm thiết yếu khác  đảm bảo trong thời gian 30 ngày cho số lượng người tại 02 xa Phước Lộc, Phước Thành đang bị cô lập bằng đường không đảm bảo kịp thời và an toàn nhất. 

Toàn cảnh khu vực sạt lở ở Trà Leng

VOV.VN - Vụ sạt lở do lũ ống, lũ quét kinh hoàng xảy ra trưa 28/10 đã san phẳng nóc Ông Đề với 11 hộ dân ở thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Cảnh tượng hoang tàn, tang thương khiến mọi người bàng hoàng. Những đợt mưa lớn vẫn chực chờ phía trước tiềm ẩn nguy cơ sạt lở...

8h00', thông tin từ phóng viên Hải Sơn mới chuyển về cho biết: Sáng nay (31/10), Trung tướng Thái Đại Ngọc, tân Tư lệnh Quân khu 5 cùng đoàn công tác đang lên hiện trường xã Trà Leng, huyện Nam Trà My động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ, tặng quà bà con bị thiệt hại sau lũ ống gây sạt lở.

Trung tướng Thái Đại Ngọc cho biết Bộ Tư lệnh Quân khu 5 hỗ trợ gia đình có người chết trong vụ sạt lở 5 triệu đồng, tặng 300 xuất quà cho bà con ở địa phương nhằm vượt qua khó khăn trước mắt. Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm trị giá 400.000 đồng.

8h11', CTV Thanh Thắng cho biết: Từ sáng sớm 31/10, đã có mưa nặng hạt trên địa bàn huyện Bắc Trà My và Nam Trà My. Thiếu tướng Hứa Văn Tưởng, Phó Tư lệnh Quân khu V thông tin, hiện tại thời tiết ở khu vực sạt lở Trà Leng đang có mưa lớn, nếu mưa tiếp tục kéo dài thì công tác tìm kiếm cứu nạn gặp nhiều khó khăn.

Sáng nay lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm những người đang mất tích. Vụ sạt lở đất tại nóc Ông Đề, thôn 1, xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam vùi lấp 15 hộ dân, 55 người gặp nạn. Hiện tại lực lượng chức năng đã cứu được 33 người, 8 thi thể nạn nhân bị vùi lấp được tìm thấy, hiện còn 14 người đang mất tích.

Trong ngày hôm qua (30/10), lực lượng chức năng đã đưa đến hiện trường 4 chú chó nghiệp vụ (3 của lực lượng biên phòng, 1 của lực lượng cảnh sát) để hỗ trợ tìm kiếm các nạn nhân mất tích.

8h23', phóng viên Hải Sơn cho biết: Mưa lớn khiến điểm sạt lở cũ tại Km68+100 sạt lở trở lại. Các xe phải đi đường vòng để lên Trà Leng.

8h34', theo thông tin từ phóng viên Hải Sơn: Mưa lớn, Thuỷ điện Sông Tranh 2 lại xả lũ.

 

9h37, phóng viên Thanh Hà hiện đang có mặt tại khu vực cứu hộ sạt lở tại Phước Sơn gửi hình ảnh đầu tiên vụ sạt lở tại thôn 6 xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn do người dân gửi ra từ hiện trường.

Cả thôn có 35 hộ dân với 120 nhân khẩu người Giẻ Triêng giờ chỉ còn 4 ngôi nhà. 11 người bị vùi lấp , đã tìm thấy và chôn cất 5 người còn 6 người mất tích. Đây là thôn sinh sống bằng nghề nuôi ong bộng, người dân không bao giờ tác động vào rừng. Nhưng thiên nhiên đã "giận dữ" nhầm chỗ san phẳng thôn này như bình địa.

 

10h06', hình ảnh phóng viên Thanh Hà gửi về cho thấy, công nhân thi công Thuỷ điện Đăk Mi 2 phải đu dây qua sông Đăk Mek bị cô lập để qua xã Phước Công.

MƯA LỚN DIỆN RỘNG Ở TRUNG BỘ

10h33', theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia: Trong 12h vừa qua (tính từ 19 giờ ngày 30/10 đến 07 giờ ngày 31/10), ở các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên đã có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30-70mm; riêng Hà Tĩnh, Quảng Bình có mưa to đến rất to với lượng mưa 50-90mm, có nơi lớn hơn như: Đò Điệm (Hà Tĩnh) 167mm, thành phố Hà Tĩnh 160mm, Ba Đồn (Quảng Bình) 113mm,…

Dự báo: Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao, nên trong ngày và đêm nay (31/10) ở các tỉnh từ Nam Nghệ An đến Đà Nẵng còn có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30-60mm, có nơi trên 100mm.

Từ nay đến ngày mai (01/11), ở các tỉnh/thành phố từ Quảng Nam đến Khánh Hóa có mưa to với lượng mưa phổ biến 100-200mm, có nơi mưa rất to trên 250mm.

10h30, phóng viên Đình Thiệu cho biết: Vừa mới tiếp nhận nhiệm vụ Tư lệnh Quân khu 5, sáng nay (31/10), Trung tướng Thái Đại Ngọc dẫn đầu đoàn công tác của Quân khu 5 hành quân lên hiện trường vụ sạt lở đất tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn. Trung tướng Thái Đại Ngọc cho biết, sẽ dùng máy bay trực thăng chuyển hàng cứu trợ 2 xã bị cô lập ở huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Nam có văn bản kiến nghị Thủ tướng Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Sư đoàn phòng không 372 tiếp tế lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân 2 xã Phước Lộc và Phước Thành, huyện Phước Sơn. Mưa bão gây sạt lở núi nhiều nơi trên địa bàn huyện Phước Sơn đã chia cắt giao thông, gây cô lập khoảng 3.000 hộ dân tại 02 xã Phước Lộc, Phước Thành từ ngay 28/10 đến nay.

Do bão, lũ quá lớn nên nhiều nhà dân tại 2 xã này bị hư hại hoàn toàn, lương thực, gia súc, nhu yếu phẩm bị cuốn trôi. Từ khi 2 xã này bị chia cắt, cô lập, UBND tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng bằng mọi giá phải nhanh chóng tiếp cận để tiếp tế lương thực, thực phẩm, nước uống và nhu yêu phẩm thiết yếu khác nhưng do đoạn đường để di chuyên từ trung tâm huyện đến 02 địa phương này khá xa (trên 50km), bị chia cắt bởi nhiều điểm sông, suối và sạt lở đất rất phức tạp; dự lường cho việc khắc phục các tuyến đường, cầu cống cần thời gian dài trong khi thời tiết thường xuyên mưa, lũ, nhất là bão số 10 sắp đến; khả năng lực lượng tại chỗ của tỉnh khó tiếp cận được, rất cần sự chi viện của các lực lượng thuộc Bộ Quốc phòng và Quân khu 5.

Trung tướng Thái Đại Ngọc, tân Tư lệnh Quân khu 5 cho biết, hiện nay đường vào 2 xã Phước Lộc và Phước Thành, huyện Phước Sơn ách tắc do sạt lở nhiều đoạn. Trời lại đang mưa, bộ đội không thể hành quân bằng đường bộ rất nguy hiểm, vì vậy sẽ bay trực thăng chuyển hàng cứu trợ cho người dân 2 xã này.

“Bộ Tư lệnh Quân khu 5 phối hợp với Quân chủng phòng không Không quân và tổ bay của Sư đoàn 372. Hiện tổ bay đang ở trên huyện Phước Sơn khảo sát. Hiện hàng hóa đang tập kết tại sân bay Đà Nẵng, nếu thời tiết thuận lợi sẽ cứu trợ cho bà con 2 xã đó bằng đường hàng không", Trung tướng Thái Đại Ngọc cho biết.

10h55', phóng viên Thanh Hà cho biết: Ngày hôm qua (30/10), ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy và ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã lên tận xã Phước Công để khảo sát, chỉ đạo công tác cứu nạn tại huyện Phước Sơn. Theo ông Lê Trí Thanh, tỉnh sẽ thành lập Sở Chỉ huy tiền phương cứu nạn vụ sạt lở Phước Lộc. Sở Chỉ huy tiền phương này đặt tại thị trấn Khâm Đức, thủ phủ của huyện Phước Sơn chứ không đặt trong xã Phước Công như dự kiến ban đầu. Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh cho biết, tỉnh sẽ huy động mọi nguồn lực để cứu tế cho bà con vùng bị cô lập.

11h25', phóng viên Đình Thiệu cho biết: Theo ông Hồ Quang Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, sáng nay Đài khí tượng Thủy văn tỉnh Quảng Nam gửi  bản tin dự  báo thời tiết khu vực tìm kiếm nạn nhân mất tích tại các điểm sạt lở đất tại 2 huyện Nam Trà My và Phước Sơn làm nhiều người thiệt mạng và mất tích. Theo đó, khu vực xã Trà Leng, Trà Vân, Trà Mai, huyện Nam Trà My buổi sáng có có mưa vừa, lượng mưa phổ biến từ 20 đến 40mm. Tại xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn có mưa vừa, lượng mưa phổ biến 10 đến 20mm.

Ông Hồ Quang Bửu cho biết, trong tháng 10/2020, trạm Trà Leng, huyện Nam Trà My có 27/31 ngày mưa. Tổng lượng mưa trong tháng 10 là 1512 mm. Lượng mưa ngày lớn nhất là 254.4 mm vào ngày 28/10. Cường suất mưa ngày 28/10 là 41.4 mm/giờ vào lúc 15 giờ. 

Sáng nay, đường vào Trà Leng tiếp tục sạt lở tại thôn 2 xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My. Cơ quan chức năng phải rào chắn tập trung khắc phục đồng thời  hướng dẫn phương tiện tiếp cận hiện trường bằng các đường tắt, tuy nhiên chỉ có phương tiện xe máy và xe ô tô nhỏ còn xe cơ giới không thể vào. 

Tại xã Trà Leng, lực lượng cứu hộ mới tìm thấy 8 thi thể, hiện còn 14 người mất tích. Lúc này tại hiện trường đang có các lực lượng quân đội của Quân khu 5, tỉnh đội Quảng Nam, công an và lực lượng tại chỗ tìm kiếm. Lực lượng chia làm nhiều nhiều tổ tìm kiếm tại hiện trường, dọc suối Leng và lòng hồ Thủy điện Sông Tranh 2.

11h30', theo thông tin chúng tôi mới nhận được: sáng nay, lực lượng cứu hộ, cứu nạn vừa tìm thấy thêm 2 nạn nhân trong vụ sạt lở kinh hoàng ở xã Trà Leng. Như vậy, đến thời điểm này vẫn còn 12 nạn nhân mất tích trong vụ sạt lở ở Trà Leng, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

12h45', liên quan đến thông tin ban đầu về việc tìm thấy thêm 2 nạn nhân trong vụ sạt lở đất tại Trà Leng là chưa có cơ sở. Như vậy đến thời điểm này vẫn còn 14 nạn nhân trong vụ sạt lở kinh hoàng tại Trà Leng vẫn đang mất tích.

12h57', thông tin mà CTV Thanh Thắng vừa gửi về cho biết: Sáng nay, lực lượng cứu hộ cứu nạn tiếp tục tìm kiếm những người mất tích. 4 xe múc đang khẩn trương múc lớp bùn đất, đồng thời quân độ cũng sử dụng chó nghiệp vụ để tìm kiếm các nạn nhân.

13h00', hình ảnh phóng viên Hải Sơn mới gửi về cho biết: Sáng nay Trung tướng Thái Đại Ngọc, tân Tư lệnh Quân khu 5 đã vào hiện trường vụ sạt lở động viên cán bộ chiến sĩ các lực lượng tìm kiếm; đồng thời tặng quà cho nhân dân thôn 1 xã Trà Leng bị thiệt hại trong vụ sạt lở kinh hoàng khiến nhiều người thiệt mạng và mất tích. Trung tướng Thái Đại Ngọc đã tặng 300 suất quà là nhu yếu phẩm trị giá 400.000 đồng/suất cho các hộ, hỗ trợ các gia đình có người thiệt mạng 5 triệu đồng/trường hợp.

 

 

13h30, theo phóng viên Hải Sơn: Sáng nay khu vực tìm kiếm mưa lớn, các lực lượng tiếp tục tìm kiếm 14 người đang mất tích. Tại hiện trường các xe cơ giới múc đất đá ở khu vực lòng suối chuyển sang nơi khác nhằm hạ độ cao phục vụ đào bới thủ công tìm kiếm nạn nhân. So với hôm qua, đất đá đã hạ thấp được gần 1m. Các lực lượng dùng bơm nước nhằm làm lỏng nền đất thuận tiện quan sát và di chuyển đất đá đi nơi khác. Tại hiện trường có thể thấy các tảng đá mồ côi cao đến 2- 3m. Hiện các lực lượng cứu hộ chờ cơ giới di chuyển vật nặng xong sẽ đào bới thủ công.

 

 

13h50', cũng trong sáng nay, 2 chó nghiệp vụ của Bộ đội Biên phòng đã được điều vào hiện trường để hỗ trợ tìm kiếm các nạn nhân. Ảnh, clip: Hải Sơn

 

14h10', phóng viên Hải Sơn tường thuật trực tiếp công tác cứu hộ các nạn nhân vụ sạt lở đất ở nóc Ông Đề, xã Trà Leng.

 

 

14h35, phóng viên Hải Sơn cho biết: Hôm nay lực lượng Công an huyện Nam Trà My đã kiểm soát các lối vào hiện trường nhằm hạn chế người dân hiếu kỳ tụ tập bên trong hiện trường, đảm bảo yêu cầu tìm kiếm nạn nhân cũng như an toàn cho mọi người. 

Mặt khác, nhằm đảm bảo an toàn cho phương tiện của các tổ chức cá nhân hảo tâm, công an huyện cũng thông tin tình hình sạt lở đến mọi người, không để xe đi vào xã Trà Leng. 

Đồng thời, UBMT Việt Nam huyện Nam Trà My đã cử đại diện tiếp nhận, cung cấp thông tin về các trường hợp khó khăn cầm giúp đỡ đến các tổ chức cá nhân.

15h52', CTV Thanh Thắng cho biết: Chiều 31/10, công tác tìm kiếm các nạn nhân mất tích ở Trà Leng tiếp tục được triển khai. Lực lượng cứu hộ dùng xe múc tiến hành đào bới lớp đất gần khu vực nhà bị cuốn trôi. Chiều nay ngớt mưa nên công tác tìm kiếm thuận lợi hơn so với sáng cùng ngày.

 

16h22', CTV Thanh Thắng thông tin: Trong sáng nay, ông Phan Việt Cường, Bí thư tỉnh ủy Quảng Nam đến điểm sạt lở tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My để kiểm tra công tác tìm kiếm cứu các nạn nhân mất tích. Đồng thời động viên các bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, thăm hỏi và tặng quà cho một số người dân vùng sạt lở. 

Ông Cường yêu cầu các lực lượng tham gia cứu hộ khẩn trương tìm kiếm người mất tích, tuy nhiên phải đảm bảo an toàn. Ông Phan Việt Cường cho biết, đã chỉ đạo cho huyện Nam Trà My bố trí chỗ ở ban đầu cho người dân vùng thiên tai.

 

 

17h35, Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia: Trong 6 giờ vừa qua (tính từ 07h ngày 31/10 đến 13h ngày 31/10), ở các tỉnh từ Nam Nghệ An đến Khánh Hòa đã có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến 10-30mm, có nơi lớn hơn như: Ba Nam (Quảng Ngãi) 73mm, Phong Mỹ (Thừa Thiên Huế) 49.5mm, Giao Thủy (Quảng Nam) 41.6mm, Đò Điệm (Hà Tĩnh) 37.8mm,…

Dự báo: Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động gió Đông trên cao, nên trong đêm nay (31/10) ở các tỉnh/thành phố từ Nam Nghệ An đến Đà Nẵng còn có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to với lượng mưa từ 10-20mm, có nơi trên 30mm; ở các tỉnh/thành phố từ Quảng Nam đến Khánh Hóa có mưa vừa, mưa to với lượng mưa phổ biến 20-50mm, có nơi trên 70mm. Ngày mai (01/11) mưa giảm dần.

15h58',theo thông tin phóng viên Hải Sơn gửi về: Tại điểm sạt lở nóc Ông Đề, thôn 1, xã Trà Leng, có 11 ngôi nhà với có 15 hộ, tổng số khẩu 55, có 33 người thoát chết.

Danh tính 8 nạn nhân tử vong:

- Hồ Văn Hùng

- Hồ Thị Mai

- Hồ Văn Thanh

- Hồ Thị Đức

- Hồ Văn Công

- Hồ Viết Mười

- Lê Công Huy

- Nguyễn Thị Tường Vy

Danh tính 14 người mất tích:

- Lê Hoàng Việt

- Arất Hà

- Hồ Arất Thái Hữu

- Hồ Thị Thắm

- Hồ Quang Tuyền

- Hồ Thị Ân

- Trần Cao Nam

- Trần Văn Tăng

- Võ Ngọc Vinh

- Nguyễn Thị Lệ Xoan

- Nguyễn Thị Mai Khiếu

- Nguyễn Văn Khuê

- Hồ Thị Mai Ly

- Hồ Thị Then

19h20', thông tin phóng viên từ hiện trường cứu hộ gửi về cho biết, cả ngày hôm nay, lực lượng cứu hộ với sự hỗ trợ của máy móc và chó nghiệp vụ đã khẩn trương tiến hành tìm kiếm bất chấp thời tiết xấu, có mưa lớn tại khu vực sạt lở ở Trà Leng. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy thêm nạn nhân nào trong tổng số 14 người vẫn còn mất tích sau trận lũ quét và sạt lở đất kinh hoàng hôm 28/10 vừa qua. Trong đêm nay, các lực lượng sẽ tiếp tục tìm kiếm. Chúng tôi sẽ gửi đến độc giả những thông tin mới nhất từ hiện trường cứu hộ trong các bản tin tiếp theo.

Viết bình luận

Tin liên quan

Tang thương Trà Leng: Cả 8 người trong một gia đình bị vùi lấp
Tang thương Trà Leng: Cả 8 người trong một gia đình bị vùi lấp

VOV.VN - Vụ sạt lở núi vùi lấp 15 ngôi nhà, 22 người thiệt mạng và mất tích xảy ra ở Nóc ông Đề, thôn 1, xã Trà Leng, huyện miền núi Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam làm nhói lòng cả nước.

Tang thương Trà Leng: Cả 8 người trong một gia đình bị vùi lấp

Tang thương Trà Leng: Cả 8 người trong một gia đình bị vùi lấp

VOV.VN - Vụ sạt lở núi vùi lấp 15 ngôi nhà, 22 người thiệt mạng và mất tích xảy ra ở Nóc ông Đề, thôn 1, xã Trà Leng, huyện miền núi Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam làm nhói lòng cả nước.

Thắt lòng thầy giáo an ủi học sinh chờ đợi tin người thân ở Trà Leng
Thắt lòng thầy giáo an ủi học sinh chờ đợi tin người thân ở Trà Leng

VOV.VN - Sáng 30/10, thầy giáo Lê Việt Khánh cùng các thầy cô Trường THPT Dân tộc nội trú huyện Nam Trà My đưa 6 học sinh đi tìm người thân trong vụ sạt lở ở thôn 1, xã Trà Leng.

Thắt lòng thầy giáo an ủi học sinh chờ đợi tin người thân ở Trà Leng

Thắt lòng thầy giáo an ủi học sinh chờ đợi tin người thân ở Trà Leng

VOV.VN - Sáng 30/10, thầy giáo Lê Việt Khánh cùng các thầy cô Trường THPT Dân tộc nội trú huyện Nam Trà My đưa 6 học sinh đi tìm người thân trong vụ sạt lở ở thôn 1, xã Trà Leng.

Tìm thấy 2 thi thể bị vùi lấp tại nhà Bí thư xã Trà Leng
Tìm thấy 2 thi thể bị vùi lấp tại nhà Bí thư xã Trà Leng

VOV.VN - Chó nghiệp vụ đã được đưa vào hiện trường với hy vọng sẽ sớm tìm ra 12 người mất tích còn lại tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.

Tìm thấy 2 thi thể bị vùi lấp tại nhà Bí thư xã Trà Leng

Tìm thấy 2 thi thể bị vùi lấp tại nhà Bí thư xã Trà Leng

VOV.VN - Chó nghiệp vụ đã được đưa vào hiện trường với hy vọng sẽ sớm tìm ra 12 người mất tích còn lại tại xã Trà Leng, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.

Những hình ảnh nhói lòng từ hiện trường sạt lở đất tại Trà Leng
Những hình ảnh nhói lòng từ hiện trường sạt lở đất tại Trà Leng

VOV.VN - Sáng 30/10, công tác tìm kiếm các nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở ở Trà Leng, Nam Trà My, Quảng Nam, đang rất khẩn trương.

Những hình ảnh nhói lòng từ hiện trường sạt lở đất tại Trà Leng

Những hình ảnh nhói lòng từ hiện trường sạt lở đất tại Trà Leng

VOV.VN - Sáng 30/10, công tác tìm kiếm các nạn nhân bị vùi lấp trong vụ sạt lở ở Trà Leng, Nam Trà My, Quảng Nam, đang rất khẩn trương.

Ảnh: Xuyên đêm thông tuyến tiếp cận cứu nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng
Ảnh: Xuyên đêm thông tuyến tiếp cận cứu nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng

VOV.VN - Hàng trăm chiến sĩ thuộc Quân khu 5 và tỉnh Quảng Nam tiếp tục hành quân tới hiện trường vụ sạt lở xã Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam).

Ảnh: Xuyên đêm thông tuyến tiếp cận cứu nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng

Ảnh: Xuyên đêm thông tuyến tiếp cận cứu nạn nhân vụ sạt lở ở Trà Leng

VOV.VN - Hàng trăm chiến sĩ thuộc Quân khu 5 và tỉnh Quảng Nam tiếp tục hành quân tới hiện trường vụ sạt lở xã Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam).

Tin cùng chuyên mục