Tìm thấy nam sinh mất tích cách nhà hơn 1.000 km

Tìm thấy nam sinh mất tích cách nhà hơn 1.000 km

VOV.VN - Sau 3 ngày mất tích, nam sinh đã được tìm thấy ở tận TP Hồ Chí Minh cách nhà hơn 1000 km.

Ngày 8/1, lãnh đạo Công an thị trấn Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, sau 3 ngày mất tích, hiện phía cơ quan chức năng đã phối hợp cùng người nhà tìm thấy cháu Nguyễn Xuân T. (15 tuổi, trú thị trấn Nghèn) tại TP. Hồ Chí Minh.

tim thay nam sinh mat tich cach nha hon 1.000 km hinh 1
Tờ rơi mà người mẹ dán khắp nơi để tìm kiếm con trai.

Chị Trần Thúy Hằng (41 tuổi, mẹ nam sinh T.) cho biết, chiều 7/1, theo thông tin một số người cung cấp, cơ quan chức năng xác định nam sinh T. đã bắt xe vào TP. Hồ Chí Minh trước đó.

Chị Hằng cho biết: “Một người xe ôm nói đã nhìn thấy cháu với hình dáng và trang phục như thế bắt xe vào TP. Hồ Chí Minh. Gia đình sau đó phối hợp cơ quan chức năng xác minh và nhờ người thân trong đó ra bến xe để đón và đã tìm thấy cháu. Hiện tôi đang bắt xe vào TP. Hồ Chí Minh để đón cháu về. Giờ tìm thấy cháu bình an là gia đình tôi mừng lắm rồi”.

Như đã thông tin trước đó, ngày 6/1, cháu T. (học lớp 9) đi học tại trung tâm tiếng Anh ở thị trấn Nghèn. Đến trưa cùng ngày, gia đình chị Hằng nhận được điện thoại cô giáo báo cháu T. không đến học nên mới tỏa ra tìm kiếm.

Gia đình chị Hằng sau đó đã in tờ rơi, phát thông tin trên mạng xã hội đồng thời trình báo cơ quan chức năng để nhờ giúp đỡ tìm kiếm.

Được biết, gia đình hoàn cảnh chị Hằng khá khó khăn. Chồng chị Hằng bị ung thư máu nhiều năm nay. Trong đó cháu T. là con đầu trong gia đình có 4 anh em. Khi cháu T. mất tích, chị Hằng khóc nức nở và cầu cứu mọi người giúp tìm con./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close