Tìm thấy nơi tiêu thụ 3 tấn tạp chất cà phê nhuộm pin

VOV.VN -Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thảo Dung ở Bình Phước là nơi đang lưu giữ 3 tấn tạp chất cà phê nhuộm pin.

PC_Article_Middle_2

Như đã thông tin, ngày 23/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, ra quyết định giữ người khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra vụ tạp chất cà phê nhuộm pin.

Ngoài 2 vợ chồng chủ cơ sở vi phạm là Nguyễn Thị Thanh Loan-Nguyễn Xuân Bảo, có 3 người khác bị bắt giữ, là Phan Thị Dung (SN 1962, trú thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước), Lê Thị Hồng Thơ (SN 1979) và Trần Văn Tuấn (SN 1976) cùng trú tại xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song.

tim thay noi tieu thu 3 tan tap chat ca phe nhuom pin hinh 1
Hợp chất được sản xuất được mang tiêu thụ ở Bình Phước.

Về mục đích làm ra hỗn hợp, bước đầu Loan và Bảo đều khai nhận để bán cho Thơ và Tuấn và đã bán được 3 tấn.

Sau đó, Thơ và Tuấn bán lại 3 tấn hỗn hợp trên cho Phan Thị Dung - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thảo Dung (ấp Hưng Thủy, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).

PC_Article_Middle

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã tiến hành thu giữ được lượng hỗn hợp nguy hại này tại kho nông sản của Phan Thị Dung.

Qua xác minh ban đầu, hỗn hợp vẫn chưa kịp tiêu thụ ra ngoài thị trường để dùng vào những giai đoạn chế biến sâu hơn

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Nông đang tập trung điều tra, củng cố hồ sơ, chứng cứ để khởi tố bị can theo quy định của pháp luật đối với các đối tượng trong vụ việc và sẽ sớm tổ chức họp báo để công khai kết quả điều tra trên các phương tiện thông tin đại chúng./.

Hoàng Qui/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “xe buýt” của ĐT Việt Nam ở trận đấu với ĐT Myanmar
VOV.VN - Rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ nhún mình một lần nữa, để sử dụng sơ đồ 5 hậu vệ ở trận đấu với ĐT Myanmar ở AFF Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x