Tìm thấy thi thể hai nạn nhân vụ tàu biển đâm chìm sà lan

VOV.VN - Chiều 5/7, các đơn vị chức năng TP.HCM cho biết, thi thể 2 nạn nhân đã được tìm thấy ngay gần khu vực sà lan bị đâm chìm.

Thi thể thuyền trưởng và thuyền viên chiếc sà lan BTr.7759 (tỉnh Bến Tre) được tìm thấy khi trôi trên sông Sài Gòn cách vị trí bị nạn khoảng 50m. Các đơn vị tham gia cứu hộ đã đưa thi thể đưa lên bờ bàn giao cho thân nhân người bị nạn.

tim thay thi the hai nan nhan vu tau bien dam chim sa lan hinh 1
Việc trục với chiếc sà lan gặp khó khăn do mưa giông.

Chiều cùng ngày đơn vị trục vớt đã nỗ lực đưa phần thân của sà lan bị chìm nổi lên mặt nước. Hiện những nỗ lực đưa sà lan vào bờ vẫn tiếp tục được các đơn vị triển khai, dự kiến đến chiều tối nay toàn bộ phần thân sà lan sẽ được làm nổi hoàn toàn để lai dắt về bờ.

tim thay thi the hai nan nhan vu tau bien dam chim sa lan hinh 2
Thi thể hai nạn nhân được tìm thấy cách hiện trường không xa

PC_Article_Middle

Trước đó, sáng 4/7, tại khu vực vùng nước đối diện cảng ELFGAS trên sông Sài Gòn, tàu PROSPER chở container (trọng tải tàu 8.515 DWT, dài 119m) của Mông Cổ di chuyển từ cảng VICT đi về phía hạ lưu sông Sài Gòn va chạm với sà lan BTr.7759 (tỉnh Bến Tre), tải trọng 895 tấn, chở khoảng 600m3 cát.

Sau cú va chạm, sà lan bị chìm, trên sà lan có 3 người, trong đó 1 người được cứu sống, bị thương nhẹ, 2 người còn lại chìm cùng phương tiện./.

Quang Vinh/VOV-TP.HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phá dỡ hai khu nhà trên “đất vàng” ở Thủ đô bỏ hoang hơn 10 năm
VOV.VN - Nằm trên khu "đất vàng" mặt đường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội), chung cư L1, L2 "ngủ quên" hơn 10 năm nay đang được phá ỡ để xây công trình mới.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x