Lâm Đồng tìm thấy thi thể học sinh cuối cùng tắm suối mất tích

Tìm thấy thi thể học sinh cuối cùng tắm suối mất tích ở Lâm Đồng

VOV.VN - Lực lượng chức năng ở Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ 3 học sinh chết đuối thương tâm khi đi tắm suối vào chiều 29/6.

Hôm nay (1/7), lực lượng cứu hộ, cứu nạn tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ 3 học sinh chết đuối thương tâm khi đi tắm suối vào chiều 29/6.  

lam dong tim thay thi the hoc sinh cuoi cung tam suoi mat tich hinh 1
Lực lượng cứu hộ, cứu nạn nỗ lực tìm kiếm học sinh mất tích

Trước đó, vào chiều ngày 29/6, 5 em học sinh của Trường THCS Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng rủ nhau đi tắm suối ở gần khu vực thác Liên Khương. Cả 5 học sinh đều bị nước suối cuốn trôi trong đó hai em may mắn thoát nạn. Ngay khi xảy ra sự việc, lực lượng cứu hộ cứu nạn của huyện và tỉnh đã phối hợp với người dân địa phương tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, do thời tiết có mưa lớn, khi vực nhóm học sinh gặp nạn có dòng xoáy nước sâu nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến đến chiều tối cùng ngày thi thể của 2 học sinh được tìm thấy và hôm nay mới tìm thấy thi thể học sinh thứ 3. Thi thể các em đã được bàn giao cho gia đình mai táng. Các cấp chính quyền và thầy cô giáo đã đến chia buồn cùng gia đình. 

Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng khuyến cáo hiện đang bước vào mùa mưa lưu lượng nước ở các sông, suối đang lên cao người dân cần tuân thủ những quy định an toàn về đường thuỷ, hạn chế tắm sông, hồ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close