Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho trẻ em khuyết tật tại tỉnh Quảng Trị

VOV.VN - Tối 25/9, Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” dành cho các em thiếu nhi tại trường Trẻ em Khuyết tật tỉnh Quảng Trị.

Trong “Đêm hội trăng rằm”, các em trường Trẻ em Khuyết tật tỉnh Quảng Trị được tham gia các trò chơi tập thể, xem biểu diễn múa lân, văn nghệ, tham dự lễ hội rước đèn… “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức vào dịp trung thu hằng năm, giúp các em khuyết tật thêm yêu cuộc sống, tự tin hòa nhập cộng đồng và được đón một cái tết Trung thu ấm áp, trọn vẹn.

Dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao 60 suất học bổng và 130 suất quà trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Trẻ em Khuyết tật tỉnh Quảng Trị. Ông Lê Nguyên Hồng, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị cho biết: “Tết trung thu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi tại trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị có Tết trung thu đúng nghĩa với những gì các cháu đáng được hưởng./.”

Viết bình luận

Tin liên quan

Trúc Nhi - Diệu Nhi sắp được về nhà đón Trung thu

Sau hơn 2 tháng mổ tách, điều trị sau hậu phẫu và tập vật lý trị liệu tích cực, Trúc Nhi - Diệu Nhi sẽ được về nhà đón Tết Trung thu trong tuần tới. Dự kiến một tháng nữa, hai bé bước vào ca mổ tiếp theo.

Phố Hàng Mã nhộn nhịp, rực rỡ trong mùa Trung thu

VOV.VN - Những ngày này, khi Tết Trung thu sắp đến, phố Hàng Mã (Hà Nội) lại tràn ngập ánh sáng của các loại đồ chơi, đèn lồng đủ hình thù, màu sắc,…

Ảnh: Rộn ràng không khí Trung thu ở phố Hàng Mã

VOV.VN - Mỗi dịp Tết Trung thu về, phố Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) lại tràn ngập ánh sáng của các loại đèn lồng đủ hình thù, màu sắc, trải dài khắp khu phố…

Tin cùng chuyên mục