Tổng Giám đốc VOV thăm và làm việc tại Đài PT-TH Long An

VOV.VN -Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV cho biết, các đơn vị trực thuộc Đài sẽ quan tâm hỗ trợ cho một số đài địa phương đang gặp khó khăn...

Sáng 24/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) Nguyễn Thế Kỷ đến thăm và làm việc với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Long An. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Đài. 

tong giam doc vov tham va lam viec tai dai phat thanh truyen hinh long an hinh 1
Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV thăm và làm việc tại Đài PT-TH Long An


Tại buổi làm việc, ông Phạm Văn Dũng, Giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Long An giới thiệu quá trình hoạt động và phát triển, chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất, hạ tầng thiết bị mà đài này đang giải quyết.

Đài Phát thanh - Truyền hình Long An từng là một trong số các đài địa phương đi đầu trong việc nâng cao chất lượng tin bài, cho ra đời những chương trình chuyên đề hay, đổi mới thiết bị hạ tầng sản xuất.

tong giam doc vov tham va lam viec tai dai phat thanh truyen hinh long an hinh 2
Ông Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi làm việc với Đài PT-TH Long An


Đến nay, nhiều trang thiết bị đã lỗi thời xuống cấp, khó khăn trong việc phủ sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất và đáp ứng cho 2 kênh phát thanh, 1 kênh truyền hình nên rất cần được hỗ trợ để đổi mới.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc VOV cho biết, trong thời gian tới, các đơn vị trực thuộc Đài sẽ quan tâm hỗ trợ cho một số đài địa phương đang gặp khó khăn, trong đó có Long An.

tong giam doc vov tham va lam viec tai dai phat thanh truyen hinh long an hinh 3


Cơ quan thường trú của VOV trong khu vực sẽ hỗ trợ Đài Phát thanh- Truyền hình Long An tiếp tục đẩy mạnh chất lượng sản xuất tin bài, góp phần tuyên truyền trên sóng phát thanh quốc gia, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC hỗ trợ việc phủ sóng truyền hình kỹ thuật số mặt đất, nâng cấp trang thiết bị.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cũng mời lãnh đạo Đài phát thanh - Truyền hình Long An ra thăm VOV tại Hà Nội để có điều kiện tham khảo cơ sở hạ tầng, trao đổi về phát triển kỹ thuật và triển khai công tác phối hợp hiệu quả, thiết thực hơn trong thời gian tới./.


Vinh Quang/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bom đạn chùm với diện sát thương khủng khiếp
VOV.VN - Bom đạn chùm có diện sát thương rộng. Các quả bom con có thể nổ vào thời điểm rất lâu sau xung đột quân sự, khiến nhiều dân thường tiếp tục tử vong.
VOV-left-160x600