TP HCM siết chặt trật tự an toàn giao thông Quốc khánh 2/9

VOV.VN - Phòng CSGT Đường bộ và đường sắt, tiến hành kiểm tra để siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện.

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP HCM trong thời gian Lễ Quốc khánh 2/9, Phòng CSGT Đường bộ và đường sắt, Công an thành phố tiến hành kiểm tra để siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện, chất lượng và an toàn giao thông đối với các phương tiện vận tải hành khách.

tp hcm: siet chat trat tu an toan giao thong quoc khanh 2/9  hinh 1
“Siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát ... hông đối với các phương tiện vận tải hành khách.

Để kéo giảm tai nạn giao thông, từ sau 22 giờ, trên tất cả các tuyến đường, CSGT TP HCM và các lực lượng có liên quan sẽ tăng cường kiểm tra nồng độ cồn, không để xảy ra tình trạng tụ tập chạy xe gây rối và đua xe trái phép.

tp hcm: siet chat trat tu an toan giao thong quoc khanh 2/9  hinh 2
Kiểm tra phương tiện xử lý vi phạm.

100% lực lượng sẽ tham gia trực chiến, tập trung nhiều phương án điều hòa giao thông tại các khu vực thường xuyên có lưu lượng lớn phương tiện tham gia giao thông./.

Vinh Quang/VOV- TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Đau xót lễ tang tập thể dành cho các nạn nhân vụ sập cầu Italy
VOV.VN - Người dân Italy, nhất là Genoa, vô cùng buồn đau trước hậu quả nặng nề của vụ sập cầu Morandi. Một lễ tang tập thể đã được tổ chức cho các nạn nhân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x