TPHCM hoãn đối thoại với người dân Thủ Thiêm vì virut Covid-19

TPHCM hoãn đối thoại với người dân Thủ Thiêm vì virus Covid-19

VOV.VN - Đây là lần hoãn đối thoại thứ 2 sau khi đã hoãn không làm trước Tết Nguyên đán mà chuyển sang giữa tháng 2/2020.

UBND TPHCM vừa có công văn gửi Chủ tịch UBND Quận 2 về việc lùi thời gian tổ chức đối thoại với công dân khiếu nại cho rằng nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

tphcm hoan doi thoai voi nguoi dan thu thiem vi virut covid-19 hinh 1
Người dân Thủ Thiêm tại một buổi tiếp xúc cử tri.

Theo đó, Thanh tra Chính phủ và UBND TPHCM thống nhất do hiện nay các cơ quan, đơn vị đang tập trung phòng chống dịch covid-19 nên tạm thời chưa tổ chức cuộc tiếp xúc đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với các hộ dân thuộc 5 khu phố trên địa bàn 3 phường có khiếu nại nhà đất nằm ngoài ranh quy hoạch Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thời điểm tổ chức tiếp xúc đối thoại với các hộ dân Thành phố sẽ có thông báo sau.

UBND TPHCM cũng giao UBND Quận 2 thông báo đến các hộ dân có khiếu nại biết. Been cạnh đó, Quận 2 khẩn trương phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị địa điểm, hồ sơ, tài liệu và trang thiết bị cần thiết để phục vụ buổi đối thoại với các hộ dân trong thời gian sắp tới.

Như vậy, đây là lần hoãn đối thoại thứ 2 sau khi đã hoãn không làm trước Tết Nguyên đán mà chuyển sang giữa tháng 2/2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close