TPHCM: Nhiều hoạt động ý nghĩa trong Ngày hội Gia đình

VOV.VN - Sáng nay (1/7), Công đoàn Viên chức Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Gia đình có chủ đề “Vị hạnh phúc”.

Trong cả ngày và tối nay, hàng ngàn gia đình tiêu biểu, đại diện cho 23.000 gia đình công chức, viên chức của Thành phố Hồ Chí Minh cùng tham gia nấu ăn, chơi trò chơi vận động... Ngày hội cũng dành không gian cho các bà mẹ trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con trong điều kiện của cuộc sống hiện đại.

tphcm nhieu hoat dong y nghia trong ngay hoi gia dinh hinh 1
Nhiều hoạt động ý nghĩa tại Ngày hội Gia đình

Nhiều chị là công chức, viên chức cho rằng, với nhịp sống sôi động ở Thành phố Hồ Chí Minh, công việc của cha mẹ và học hành của con cái chiếm phần lớn thời gian hàng ngày nên các hoạt động cho cả gia đình là rất cần thiết. Ngoài việc gia đình tự tạo nên các hoạt động cho mình, các đoàn thể nên có nhiều hoạt động tập thể hơn nữa để gắn kết các thành viên trong cùng một gia đình với nhau và với các gia đình khác.

Dịp này, Công đoàn Viên chức thành phố biểu dương 195 gia đình có hôn nhân bền vững trên 20 năm và trao 200 suất học bổng cho con em viên chức, công chức học giỏi.

tphcm nhieu hoat dong y nghia trong ngay hoi gia dinh hinh 2
Công đoàn Viên chức thành phố trao 200 suất học bổng cho con em viên chức, công chức học giỏi.

Ông Lương Tuấn Anh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố Hồ Chí Minh, đánh giá: “Ngày hội gia đình là một sân chơi, khoảng không gian có ý nghĩa cho các cặp gia đình, kết nối trải qua các thử thách khác nhau, tạo thành những vị ngọt ngào, quan tâm, gắn kết, chia sẻ. Đây cũng là một yếu tố góp phần tạo nên 1 gia đình đầm ấm, hạnh phúc”.

Ngày hội Gia đình có chủ đề “Vị hạnh phúc” với sự tài trợ của Công ty Mondelez Kinh Đô./.

Minh Hạnh/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x