Trao 600 học bổng cho học sinh học tập tốt và học sinh nghèo

VOV.VN -Hành trình trao tặng 600 suất học bổng với tổng trị giá 600 triệu đồng cho 600 học sinh có thành tích học tập tốt và học sinh nghèo.

Bắt đầu từ tháng 12/2017, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam bắt đầu hành trình trao tặng 600 suất học bổng với tổng trị giá 600 triệu đồng cho 600 học sinh có thành tích học tập tốt và học sinh nghèo vượt khó tại các trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông thuộc 27 huyện và thị xã của tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên và Bắc Giang.

Trao học bổng cho học sinh tại Bắc Giang

Theo đó, vào ngày 1/12, Samsung Việt Nam đã trao tặng 200 suất học bổng cho 200 học sinh của tỉnh Bắc Ninh và sẽ trao học bổng cho học sinh tỉnh Thái Nguyên vào ngày 6/12, và cuối cùng 200 học sinh của tỉnh Bắc Giang sẽ nhận được học bổng vào ngày 15/12.

Ngoài những suất học bổng, Samsung cũng trao tặng cho các em những phần quà tặng bao gồm ba lô và bộ dụng cụ nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện về vật chất để học tập tốt.

Chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó là hoạt động thường niên của Samsung nhằm tằng cường sự hỗ trợ cho các em học sinh và góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ giữa trường học và Công ty. Đây cũng là hoạt động tri ân của Samsung Việt Nam hướng đến các trường đã đào tạo và cung cấp cho Công ty những nhân viên sản xuất ưu tú.

Chương trình được thực hiện từ năm 2010 và đã góp phần mang tới những sự động viên kịp thời và đáng quý cho các em học sinh, giúp các em phấn đấu học tập và rèn luyện. Tính chung từ năm 2010 đến nay, Samsung Việt Nam đã trao tặng gần 2.400 suất học bổng trị giá hơn 2,3 tỷ đồng cho hơn các em học sinh trên địa bàn 3 tỉnh nói trên. Trên phạm vi toàn quốc, đã có đến 13000 suất học bổng của Samsung Việt Nam với tổng trị giá lên đến 13 tỉ đồng được trao cho 1.507 trường./.