GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trao giải cuộc thi ảnh “Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân VN“

VOV.VN -Sau 2 tháng phát động, cuộc thi ảnh "Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân VN" đã thu hút 1.270 tác phẩm của 350 tác giả chuyên và không chuyên.

Tối nay (7/12), tại Trung tâm Thông tin Văn hóa Hồ Gươm (số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) sẽ diễn ra lễ tổng kết, trao giải và triển lãm cuộc thi ảnh “Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân Việt Nam”. Cuộc thi do Báo điện tử VOV.VN phối hợp với Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam, Bộ Y tế, Dự án giáo dục và đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế (HPET), Ngân hàng thế giới tổ chức.

trao giai cuoc thi anh "cham soc suc khoe ban dau cho nguoi dan vn" hinh 1
Du khách nước ngoài tới tham quan triển lãm.
Sau 2 tháng phát động, cuộc thi đã thu hút 1.270 tác phẩm của 350 tác giả là các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên. Đặc biệt, nhiều tác phẩm của các tác giả là những cán bộ y tế trực tiếp làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ban đầu ở khắp các vùng miền của Tổ quốc.

trao giai cuoc thi anh "cham soc suc khoe ban dau cho nguoi dan vn" hinh 2
Cuộc thi đã thu hút 1.270 tác phẩm của 350 tác giả là các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên.
Các tác phẩm đã tập trung tuyên truyền 10 nội dung chăm sóc sức khỏe ban đầu là: Giáo dục sức khỏe; Dinh dưỡng hợp lý và cung cấp lương thực; Cấp nước sạch và vệ sinh môi trường; Chăm sóc sức khỏe bà mẹ - trẻ em và kế hoạch hóa gia đình; Tiêm chủng phòng bệnh truyền nhiễm; Phòng chống bệnh dịch lưu hành tại địa phương; Điều trị hợp lý các bệnh và thương tích phổ biến; Cung cấp thuốc thiết yếu; Quản lý sức khỏe và Tăng cường y tế cơ sở.

trao giai cuoc thi anh "cham soc suc khoe ban dau cho nguoi dan vn" hinh 3
Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tác phẩm đoạt giải. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho tác phẩm có nhiều chia sẻ nhất trên fanpage của cuộc thi, với 601 lượt chia sẻ. Được biết, tác giả nhận được giải thưởng này đã dành toàn bộ số tiền thưởng để ủng hộ việc phẫu thuật cho trẻ em hở hàm ếch ở Việt Nam.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Cuộc thi ảnh "Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân Việt Nam" được phát động từ ngày 29/8-30/11/2018. Cuộc thi đã thực sự có tính lan tỏa, nhận được ảnh của các tác giả từ khắp các vùng miền, thu được những kết quả ngoài mong đợi của Ban tổ chức. Điều đáng nói, qua cuộc thi đã góp phần thay đổi tư duy, nhận thức của cộng đồng đối với công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho chính bản thân họ và những người xung quanh.

Triển lãm của Cuộc thi ảnh "Chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân Việt Nam" sẽ diễn ra từ hôm nay (7/12) đến hết ngày 9/12/2018./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP