GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” cho học sinh cứu 3 người đuối nước

VOV.VN -Hành động dũng cảm lao xuống sông cứu 3 em học sinh bị đuối nước của em Vũ Văn Hùng đã được Tỉnh đoàn Thanh Hóa khen tặng.

Hành động dũng cảm lao xuống sông cứu 3 em học sinh bị đuối nước của em Vũ Văn Hùng, (lớp 9A, trường THCS Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) vừa được Tỉnh đoàn Thanh Hóa trao tặng Huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm”. 

Trước đó, vào khoảng 14h, ngày 7/4, Vũ Văn Hùng đang chuẩn bị lấy dụng cụ đi làm vườn thì nghe tiếng kêu cứu ở phía bờ sông Chu. Vũ Văn Hùng chạy nhanh về phía có tiếng kêu cứu và lao xuống dòng sông, rồi lần lượt cứu được 3 bạn nhỏ (học sinh Trường THCS Thọ Xương, huyện Thọ Xuân) đưa về phía bờ bên kia sông an toàn.

Lúc này Hùng đã thấy mệt và không nhìn thấy ai trên mặt sông nữa nên đã bơi lên bờ. Một lát sau thì người dân chạy đến và phát hiện còn 2 em nữa mất tích, sau đó cùng nhau đi tìm nhưng không thấy. Đến chiều và tối cùng ngày, thi thể hai học sinh đã được người dân tìm thấy.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Hôm nay 11/4, tại Trường THCS Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Hữu Tuất, đã trao huy hiệu “Tuổi trẻ dũng cảm” của Trung ương Đoàn và tặng Giấy khen cùng phần thưởng của Hội đồng Đội tỉnh cho em Vũ Văn Hùng. Đồng thời, tổ chức đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi mất mát to lớn và trao quà hỗ trợ cho gia đình 2 học sinh tử vong nêu trên./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Giây phút kẻ khủng bố ở Sri Lanka chuẩn bị kích nổ bom trong khách sạn

VOV.VN - Camera an ninh ghi lại cảnh tên Inshaf đang dịch chuyển trước khi kích nổ trái bom trong ba lô ở phòng ăn khách sạn Shangri-La (Sri Lanka) hôm 21/4.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP