Trao nhầm con ở Hà Nội: Những sự thật ít ai biết

VOV.VN - Liên quan vụ trao nhầm con ở BV Ba Vì, Hà Nội, những tưởng chỉ đổi lại là xong nhưng sự thật lại không hẳn vậy, những giọt nước mắt vẫn chưa ngừng rơi.

Ông Phùng Văn Phượng, ông nội bé Phùng Thanh Hải - một trong hai bé bị trao nhầm, cho biết mình bắt đầu ngờ ngợ về sự việc sau một lần vô tình lướt điện thoại và nhìn thấy ảnh một bé trai rất giống với anh Phùng Giang Sơn, con trai ông là cũng là bố của bé Hải.

Ông bèn giục con trai làm xét nghiệm ADN với cháu nội và phải mất 3 lần xét nghiệm ADN, cả gia đình mới thực sự tin con mình bị trao nhầm.

Anh Phùng Giang Sơn chia sẻ cả hai cháu đều sốc khi biết sự thật. Cháu Hải (con đẻ của chị Vũ Thị Hương, đang được anh Sơn nuôi dưỡng) còn rất sợ hãi, thường trốn sang nhà ông nội vì sợ bị người khác đưa đi mất.

Nói về cách giải quyết sự việc, ông Phượng hy vọng bệnh viện và các ban ngành liên quan tạo mọi điều kiện đưa 2 cháu về với bố mẹ đẻ của mình.

Tuy nhiên, cả ông Phượng và anh Sơn đều khẳng định "con nào cũng là con, cháu nào cũng là cháu", tuyệt đối không có sự phân biệt. Sự việc tráo nhầm 2 đứa trẻ lần này là "trong cái rủi có cái may", cả hai gia đình đều nên vui mừng vì có "thêm con, thêm cháu"./.


VTC14

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ trước vẻ đẹp quyến rũ “chết người” của phụ nữ Gruzia
VOV.VN - Vẻ đẹp của phụ nữ tộc người Gruzia (ở vùng Kavkaz) hấp dẫn và đặc biệt đến mức nhận được lời ngợi khen của triết gia trứ danh người Đức Kant.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x