Triều cường lại làm khổ người dân tại TP Hồ Chí Minh

VOV.VN - Chiều 8/10, triều cường dâng cao khiến cho tuyến đường Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Quận 7, TP HCM bị ngập gây nhiều trở ngại cho lưu thông.

PC_Article_AfterShare_1

Triều cường bắt đầu dâng cao từ 16g khiến đường Huỳnh Tấn Phát bị ngập, có đoạn bị ngập khá sâu. Do triều cường diễn ra vào giờ tan tầm nên người dân di chuyển hết sức khó khăn; nhiều trường hợp đã bị ngã xe do đi trúng ổ gà.

trieu cuong lai lam kho nguoi dan tai tp ho chi minh hinh 1
Triều cường dâng cao ảnh hưởng đến đời sống người dân.

Người dân địa phương ở những đoạn đường trên đã phải cắm cây để cảnh báo người đi đường. Theo người dân, đường Huỳnh Tấn Phát đang được triển khai xây dựng, nhiều đoạn còn ngổn ngang dẫn đến khi mưa ngập, rất dễ làm người đi đường bị ngã.

Đường Lê Văn Lương cũng có nhiều đoạn bị ngập khiến cho giao thông bị ảnh hưởng.

trieu cuong lai lam kho nguoi dan tai tp ho chi minh hinh 2
Nhiều đoạn, người dân phải men theo con lươn để tránh ô gà.

Theo Đài Khí tượng Thủy văn Khu vực Nam bộ, mực nước cao nhất trong ngày trên các sông rạch tại TPHCM hiện vẫn ở mức cao và sẽ tiếp tục lên trong 2 – 3 ngày tới, sau đó xuống chậm; vì thế chắc chắn tình trạng ngập nước gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân vẫn sẽ tiếp diễn./.

Hà Khánh/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hành trình tới Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H'Hen Niê
VOV.VN - H’Hen Niê đã có một màn trình diễn thực sự thuyết phục ở đấu trường nhan sắc quốc tế và lọt vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x