Trung uý quân đội trả lại ví tiền cho bệnh nhân nghèo đánh rơi

Trung uý quân đội trả lại ví tiền cho bệnh nhân nghèo đánh rơi

VOV.VN -Trung uý Võ Ngọc Núi trong lúc đi kiểm tra hệ thống điện nước trong bệnh viện, đã nhặt được chiếc ví tiền của bệnh nhân đánh rơi

Vào khoảng 5h ngày 8/10, Trung uý Võ Ngọc Núi (nhân viên doanh trại ban Hậu cần Bệnh viện Quân y 211) trong lúc đi kiểm tra hệ thống điện nước trong bệnh viện, đã nhặt được một cái ví bằng vải thổ cẩm. Trung úy Núi đã mang tới trực ban của bệnh viện để tìm người đánh rơi trả lại.

trung uy quan doi tra lai vi tien cho benh nhan ngheo danh roi hinh 1
Trao trả ví tiền cho bệnh nhân

Ban giám đốc Bệnh viện 211 đã tiến hành mở ví để kiểm tra, bên trong có gần 4 triệu đồng, một số giấy tờ cá nhân và chứng minh nhân dân mang tên Trăng Thị Chinh (SN 1965, quê Cao Bằng, trú tại xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai).

Nhận định đây là ví tiền của bệnh nhân hoặc người nhà đang điều trị tại bệnh viện, cán bộ, y bác sĩ đã thông báo đến các khoa phòng. Qua đó, đã trao lại chiếc ví cho bà Chinh, đang điều trị tại khoa thần kinh.

Lúc nhận lại ví, bà Chinh cảm động đến phát khóc. Bà Chinh từ Cao Bằng vào Gia Lai lập nghiệp được 8 năm.

Bà hiện đang bị bệnh tiểu đường, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, lúc nhập viện, phải vay mượn của họ hàng, hàng xóm mới đủ 5 triệu đi chữa bệnh.

Số tiền gần 4 triệu đánh rơi là số tiền rất lớn với gia đình bà. Qua đó, bà Chinh gửi lời cảm ơn những bác sĩ, thầy thuốc Bộ đội ở Bệnh viện 211, Quân đoàn 3./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close