Trưởng công an xã xin lỗi vì đá thau cá của người dân

VOV.VN-Trưởng Công an xã Quảng Điền công khai xin lỗi vì đá thau cá của người dân trong khi thực hiện nhiệm vụ giải tỏa buôn bán gây mất trật tự.

Sau vụ việc Trưởng Công an xã xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk có hành vi đá thau cá của người dân trong khi thực hiện nhiệm vụ giải tỏa buôn bán trái phép, gây mất trật tự, sáng 5/10, chính quyền địa phương đã tổ chức họp dân. Tại đây, ông Lê Tấn Thịnh - Trưởng Công an xã Quảng Điền đã công khai xin lỗi người dân.

Ông Lê Tấn Thịnh nói rằng: “Hành động của tôi trước đó mọi người đã thấy rõ, tôi không bào chữa hành động đó, tôi đã biết mình sai. Tôi xin lỗi mọi người”.

Đại diện chính quyền địa phương, ông Võ Vinh - Chủ tịch UBND xã Quảng Điền giải thích, trước khi ông Lê Tấn Thịnh có hành động phản cảm, lãnh đạo xã đã tổ chức nhiều đoàn liên ngành ra quân, tuyên truyền nhắc nhở người dân không buôn bán dọc lề đường, nhưng nhiều người không nghe, cố tình vi phạm.

truong cong an xa xin loi vi da da thau ca cua nguoi dan hinh 1
Ông Lê Tấn Thịnh - Trưởng Công an xã xã Quảng Điền xin lỗi người dân

Hành động của ông Thịnh là sai và huyện sẽ có các bước xử lý phù hợp tiếp theo, nhưng người dân không nên lấy đó làm cái cớ để tiếp tục họp chợ dưới lòng đường gây mất trật tự an toàn giao thông.

Chính quyền địa phương sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm việc giải tỏa lòng lề đường, lập biên bản, xử lý những trường hợp vi phạm.

Trước đó, chiều 3/10, một clip về cảnh Trưởng Công an xã Quảng Điền, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, nổi đóa, đập phá đồ đạc khi giải tỏa vỉa hè của xã, lan tràn rất nhanh trên mạng xã hội và nhiều trang báo điện tử.

Dư luận cho rằng, hành vi như trong Clip là phản cảm, cần được xử lý thỏa đáng, tránh mang tiếng xấu cho chính những người làm cán bộ công chức, xây dựng cách hành cử văn minh trong khi thi hành công vụ./.

Xin lỗi dân nếu có hành vi nhũng nhiễu

VOV.VN -TP Lào Cai áp dụng hình thức luân chuyển vị trí công tác của cán bộ hay yêu cầu cán bộ xin lỗi người dân nếu có hành vi gây phiền hà, sách nhiễu.

Hương Lý/VOV-Tây Nguyên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hà Nội mưa trắng trời, nhiều phố thành sông
VOV.VN -Mưa lớn, một số tuyến phố ở Hà Nội bỗng chốc hóa thành sông
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x