Tường nhà đổ sập đè chết 2 người, 1 người bị thương nặng

VOV.VN -Trong lúc đang tháo dỡ ngôi nhà cũ không may phần tường đổ sập khiến 2 người tử vong tại chỗ, một người bị thương nặng.

PC_Article_AfterShare_1

Thông tin ban đầu cho biết, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 9h30’ ngày 9/7, tại địa bàn xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An.

tuong nha do sap de chet 2 nguoi 1 nguoi bi thuong nang hinh 1
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Vào thời điểm trên một nhóm người tháo dỡ ngôi nhà cũ của ông Nguyễn Văn Đỗ (SN 1967, tại xóm 1, xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn). Lúc này nhóm người đang cắt dây thép để tháo dỡ ngôi nhà thì bất ngờ một bức tường đổ sập xuống đè lên 3 người khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người khác bị thương nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Danh tính hai nạn nhân tử vong được xác định là anh Nguyễn Văn Đạt (SN 1970) và Vương Trung Bình (SN 1974), nạn nhân bị thương là anh Nguyễn Hữu Hiền.

Theo nhiều người dân kể lại, vào thời gian trên, trong lúc tháo dỡ bức tường nhà cũ của ông Đỗ thì không may bức tường đổ sập đè lên 3 người. Toàn bộ phần vật liệu đổ đè lên người  anh Nguyễn Văn Đạt và Vương Trung Bình còn anh Nguyễn Hữu Hiền may mắn thoát nạn nhưng cũng bị thương nặng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền UBND xã Vĩnh Sơn đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra làm rõ nguyên nhân. Thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương./.

Clip: Nhân chứng kể lại phút giây tường nhà đổ sập khiến 2 người tử vong

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

CTV Nhật Minh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds