Vận động chủ đất tháo dỡ tường rào xây không phép

VOV.VN - Thành phố Vũng Tàu sẽ phối hợp với UBND phường 7 rà soát lại ranh giới đất hợp pháp của toàn bộ khu vực, trả lại đường đi cho người dân

Trao đổi với phóng viên VOV trong sáng 12/8, ông Hoàng Xuân Nguyễn, Phó phòng quản lý đô thị, thành phố Vũng Tàu cho biết, đã vận động chủ đất tự tháo dỡ phần xây tường rào lấn ra hết đường nhựa góc ngã ba Nam Cao – Ngô Đức Kế, phường 7, thành phố Vũng Tàu.

Liên quan đến việc hộ ông Cường ở đường Ngô Đức Kế, phường 7, thành phố Vũng Tàu xây dựng tường rào lấn hết ra phần đường nhựa gây bức xúc trong dư luận những ngày qua, ông Hoàng Xuân Nguyễn, Phó phòng quản lý đô thị, thành phố Vũng Tàu cho biết, hộ dân này xây dựng tường rào không vi phạm luật đất đai.

Thành phố sẽ phối hợp với UBND phường 7, các sơ quan chức năng rà soát lại ranh giới đất hợp pháp của toàn bộ khu vực, sau đó tổ chức di dời cây xanh phía đối diện tường rào để làm lại phần đường hiện hữu, trả lại đường đi cho người dân.

vung tau van dong thao do tuong rao xay khong phep hinh 1
Phần tường rào đã tháo dỡ.

Trước mắt, chính quyền thành phố Vũng Tàu đã vận động ông Cường tháo dỡ tường rào xây dựng chưa được cấp phép. Trong sáng nay, đại diện chủ đất đã tự tháo dỡ một phần tường rào đã xây dựng./.

Lưu Sơn/VOV – TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trận chiến Kursk phá tan thế chủ động chiến lược của quân đội Đức
VOV.VN - Sau trận Kursk máu lửa, quân đội phát xít Đức mất thế chủ động chiến lược và buộc phải rút vào phòng ngự cho đến lúc chế độ Đức Quốc xã sụp đổ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x