Vi phạm giao thông còn quay clip lăng mạ CSGT đưa lên mạng xã hội

Vi phạm giao thông còn quay clip lăng mạ CSGT đưa lên mạng xã hội

VOV.VN - Đã vi phạm luật giao thông, Dương còn quay clip với những lời lăng mạ CSGT rồi tung lên mạng xã hội.

Ngày 26/12, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị vừa hoàn tất hồ sơ và ra quyết định xử phạt đối với tài xế Nguyễn Triều Dương (SN 1989; trú tại tỉnh Thái Bình) với 3 hành vi: Vi phạm luật giao thông đường bộ; xúc phạm danh dự người thực thi công vụ; truyền đưa thông tin nhằm xúc phạm tổ chức, danh dự cá nhân. Với 3 hành  vi trên tài xế Dương bị xử phạt tổng số tiền lên đến 25 triệu đồng.

Theo đó, vào khoảng 1h50’ ngày 10/12/2016, tài xế Nguyễn Triều Dương điều khiển xe ô tô đầu kéo biển số 29C - 228.21 lưu thông trên QL1A vi phạm luật giao thông đường bộ bị Tổ TTKS Trạm CSGT Diễn Châu, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An lập biên bản tạm giữ xe.

vi pham giao thong con quay clip lang ma csgt dua len mang xa hoi hinh 1
Tài xế Dương tại cơ quan chức năng.

Trên đường đưa xe về bãi tạm giữ, tài xế Nguyễn Triều Dương đã dùng điện thoại cá nhân của mình, quay clip ghi hình ảnh người CSGT đang ngồi trên xe làm nhiệm vụ áp tải. Lúc quay clip, Dương đã có nhiều lời nói thô tục, chửi bới, lăng mạ, xúc phạm đến danh dự, uy tín của lực lượng CSGT nói chung và cá nhân người CSGT đang làm nhiệm vụ nói riêng.

Đoạn clip này được tài xế đăng lên mạng xã hội. Hành vi trên của tài xế Dương đã làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của lực lượng CSGT nói chung và cá nhân người CSGT xuất hiện trong clip nói riêng.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Nghệ An tiến hành tiến hành điều tra, xác minh và mời tài xế Dương tới làm việc. Quá trình làm việc, tài xế Nguyễn Triều Dương đã thừa nhận mình là người đã quay và đăng tải đoạn clip trên lên mạng.

Để biện minh cho mình, tài xế này cho rằng, quá trình đi đường dài, mệt mỏi và bị CSGT xử phạt nên bức xúc, dẫn đến hành vi thiếu suy nghĩ. Ngày 24/12/2016, tài xế Nguyễn Triều Dương đã nhận quyết định xử lý vi phạm hành chính, chấp nộp phạt./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close