Việc làm trong khách sạn 5 sao cho thanh niên nghèo từ khóa học 0 đồng

VOV.VN -Chương trình “Sáng kiến thanh niên lập nghiệp” nhằm giúp đỡ những thanh niên nghèo được học nghề, làm việc trong các khách sạn cao cấp.

PC_Article_AfterShare_1

Hôm nay (7/3), tại Hà Nội đã diễn ra lễ bế giảng chương trình “Sáng kiến thanh niên lập nghiệp” (Youth Career Initiative – YCI) khóa 2017-2018 kéo dài 6 tháng tại các khách sạn cao cấp tại Hà Nội.

viec lam trong khach san 5 sao cho thanh nien ngheo tu khoa hoc 0 dong hinh 1
Các học viên nhận chứng chỉ nghề sau khi kết thúc khóa học.

YCI là chương trình nhằm giúp đỡ những thanh niên nghèo được trang bị kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để làm việc trong môi trường khách sạn cao cấp. 

Các học viên tham gia khóa học đều xuất thân từ các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi hoặc cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, thanh niên di cư có hoàn cảnh khó khăn,… Chính vì vậy, ngoài việc được đào tạo nghề miễn phí 100%, các học viên còn được hỗ trợ sinh hoạt phí, cấp đồng phục và hỗ trợ đi lại trong suốt quá trình học tại Trung tâm REACH và các khách sạn.  

PC_Article_Middle

Ngay tại thời điểm tốt nghiệp, 29/33 học viên đã được nhận vào làm việc tại các khách sạn 5 sao và các khách sạn, chuỗi nhà hàng cao cấp khác, số còn lại đang trong quá trình phỏng vấn tại các nhà hàng khác trên địa bàn Hà Nội./.


Nguyễn Trang/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x