Việc làm trong khách sạn 5 sao cho thanh niên nghèo từ khóa học 0 đồng

VOV.VN -Chương trình “Sáng kiến thanh niên lập nghiệp” nhằm giúp đỡ những thanh niên nghèo được học nghề, làm việc trong các khách sạn cao cấp.

Hôm nay (7/3), tại Hà Nội đã diễn ra lễ bế giảng chương trình “Sáng kiến thanh niên lập nghiệp” (Youth Career Initiative – YCI) khóa 2017-2018 kéo dài 6 tháng tại các khách sạn cao cấp tại Hà Nội.

viec lam trong khach san 5 sao cho thanh nien ngheo tu khoa hoc 0 dong hinh 1
Các học viên nhận chứng chỉ nghề sau khi kết thúc khóa học.

YCI là chương trình nhằm giúp đỡ những thanh niên nghèo được trang bị kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để làm việc trong môi trường khách sạn cao cấp. 

Các học viên tham gia khóa học đều xuất thân từ các gia đình hộ nghèo, cận nghèo, mồ côi hoặc cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, thanh niên di cư có hoàn cảnh khó khăn,… Chính vì vậy, ngoài việc được đào tạo nghề miễn phí 100%, các học viên còn được hỗ trợ sinh hoạt phí, cấp đồng phục và hỗ trợ đi lại trong suốt quá trình học tại Trung tâm REACH và các khách sạn.  

Ngay tại thời điểm tốt nghiệp, 29/33 học viên đã được nhận vào làm việc tại các khách sạn 5 sao và các khách sạn, chuỗi nhà hàng cao cấp khác, số còn lại đang trong quá trình phỏng vấn tại các nhà hàng khác trên địa bàn Hà Nội./.


Nguyễn Trang/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x